Các món ăn được chế biến từ atiso từ lâu đã trở thành một bài thuốc quý lan truyền rộng rãi trong dân gian. Các món ăn được chế biến từ bông atiso có rất nhiều công dụng và tốt cho sức khỏe nhất là đối với người hay hoạt động quá sức, mệt mỏi hay uống biaa ruou và các chất kích thích. Atiso có tác dụng tốt trong việc bảo vệ sức khỏe phòng chống các bệnh như ung thư và các bệnh về gan mật và đường tiêu hóa. Atiso như một thảo dược quý dùng trong đông y, trà uống hàng ngày và nguyên liệu để chế biến các món ăn thơm ngon và bổ dưỡng.


Canh hoa atiso hầm giò heo là món ăn rất bổ dưỡng giúp con người có thể bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, cùng vào bếp thực hiện món ăn này nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng , rất tốt cho sức khỏe cho gia đình bạn.


Canh atiso hầm giò heo

Cách chế biến món canh atiso hầm giò heo - www.TAICHINH2A.COMNguyên liệu chế biến canh atiso hầm giò heo:


- Nguyên liệu chính: 1 móng giò heo, 1 bông hoa atiso, 1 củ cà rốt, rau mùi, hành lá.
- Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.


Các bước thực hiện canh atiso hầm giò heo:

Cách chế biến món canh atiso hầm giò heo - www.TAICHINH2A.COM
Bước 1: Bông Atiso, mua về thái bỏ phần cuống và nhụy hoa, ngâm vào nước có pha 1 chút muối, rửa sạch, thái múi cau vừa ăn.


Bước 2: Nhặt hành lá và rau mùi rồi rửa sạch thái nhỏ.


Bước 3: Móng giò heo cạo rửa sạch, bỏ phần móng cứng, chặt miếng vừa ăn


Móng giò đã chặt đem chần qua nước sôi, rửa sạch lại, ướp móng giò với 1 thìa café hạt nêm.


Bước 4: Cho móng giò vào nồi đổ nước ngập móng giò, hầm với lửa nhỏ và thường xuyên hớt bọt. Khi móng giò gần chín, nêm gia vị, hạt nêm vừa ăn.


Sau cùng cho cà rốt và atiso vào hầm thêm 10-12 phút. Các bạn cần lưu ý bước này, nên cho lửa nhỏ và đều lửa để món ăn được đặm vị hơn.


Bước 5: Móng giò và atiso đã mềm bắc nồi canh xuống, cho hành, mùi thái nhỏ vào.


Ngoài các món ăn được chế biến từ bông atiso, bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng để có những thông tin hữu ích cho cuộc sống. Bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm được chế biến từ atiso hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn.


CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0901 772 686
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]