Những thành phố lớn là nơi tập trung đông dân cư, nơi tình trạng giao thông diễn ra phức tạp và luôn có nhiều vụ va chạm. Vì vậy bạn nên lưu lại cho mình một số điện thoại để được trợ giúp khi cần đến


Cứu hộ giao thông 116 là đội cứu hộ hoạt động trong địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận.


Gọi cứu hộ giao thông ở Hà Nội - www.TAICHINH2A.COM


Thời gian làm việc 24/24 để đảm bảo hoạt động cứu hộ được kịp thời, nhanh chóng di dời những phương tiện bị hỏng hóc để giao thông được thông suốt.


Nhân viên của cứu hộ 116 được trải qua những bài học đào tạo thực tế, kỹ năng xử lý tình huống nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người và chủ phương tiện.


có trang bị nhiều phương tiện, thiết bị chuyên dụng như: xe có cầu trượt, xe cẩu, xe cẩu kết hợp tay nâng...


Đặc biệt trong thời gian sắp tới là mùa mưa bão, hiện tượng ngập nước sẽ xảy ra ở nhiều nơi. Các phương tiện di chuyển qua những tuyến đường này rất dễ bị chết máy hay đi vào những hố sâu mà không thoát ra được. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp sự cố.


Cứu hộ giao thông 116
Địa chỉ: Số 117 – Ngõ 2 – Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0913 562488
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]