sunrise được làm từ gỗ thông Newzeland với kích thước N1m*D2m rất chắc chắn sẽ đảm bảo được sự an toàn cho trẻ trong giấc ngủ.
Với loại gỗ thông chất lượng cao, được xử lý qua công nghệ hiện đại nên quý phụ huynh có thể an tâm mà sử dụng vì độ bền cao mà nó mang đến, tránh được các nguy cơ mối mọt, giãn nở...
Giá sản phẩm này được bán tại showroom VietHome Decor là 3.950.000 VNĐ.
Hình ảnh sản phẩm :
Giường tầng sunrise màu trắng nguyên thùng giá rẻ hcm - www.TAICHINH2A.COM

Với thiết kế 2 tầng nhỏ gọn, có cầu thang đi lên tầng trên và các cạnh giường được rào chắn với các thanh bảo vệ kiên cố nên nhìn tổng thể sản phẩm rất hoàn hảo, thích hợp cho những phòng ngủ có không gian nhỏ hẹp.
Vì được làm nằng gỗ nên ko gây nguy hại cho bé nếu bé nhà bạn hay nghịch ngợm, sắc trắng của sản phẩm có thể sử dụng cho bé trai lẫn bé gái.
Sản phẩm khi bán được xuất nguyên thùng. Giá thành rẻ, giao hàng tận nơi, hàng luôn có sẵn trong kho và được lắp ráp tận nơi cho khách hàng.
Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những mẫu nếu có nhu cầu
Viet Home Decor - 242 Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Tp.HCM | Email: saleVHD @gmail.com | Hotline: 090 301 1234
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]