Thành phố Stuttgart cung cấp cho du khách mua những nơi vui chơi khác nhau và các hoạt động từ công viên trong nhà và ngoài trời cho các bảo tàng và nhiều hơn nữa.


Dưới đây là danh sách những nơi để đi trong khoảng cách lái xe của Stuttgart.


Vườn Bách thảo Wihelma không chỉ là một sở thú, nhưng nó cũng là khu vườn động vật-thực vật duy nhất ở châu Âu. Nó được xây dựng bởi vua Wilhelm I của Wuerttemberg trong 1842-1853 như một vườn Moorish. Hơn 1.800.000 du khách đến hàng năm để thưởng thức thực vật, động vật và các tòa nhà lịch sử. Hiện có hơn 9.000 loài động vật của gần 1000 loài và số 7000 loài và giống cây trồng.


Khách du lịch Đức cùng vé đi Stuttgart sẽ nhận được những gì? - www.TAICHINH2A.COM


Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Stuttgart : có hai tòa nhà triển lãm với cả hai đều nằm trong Rosenstein Park và một phút 15 s đi bộ ngoài. Tại Bảo tàng am Löwentor, du khách mua ve may bay di Stuttgart có thể nhìn thấy kết quả của lần nguyên sinh, từ những con khủng long đầu tiên vào thời kỳ băng hà. Một cuộc triển lãm sinh học cũng như một cái nhìn tổng quan của vương quốc động vật ngày nay và các hệ sinh thái của Trái Đất có thể được tìm thấy tại Schloss Rosenstein


Khách du lịch Đức cùng vé đi Stuttgart sẽ nhận được những gì? - www.TAICHINH2A.COM


Công viên giải trí Rutesheim cung cấp một thách thức của một loại đặc biệt của khóa học trở ngại của dây thừng, cầu dây thừng, zip-đường và cầu tàu bằng gỗ. Những người tham gia có thể di chuyển từ cây này sang cây trên một diện tích 2.000 mét (6500 feet) của leo núi, 14 con đường mòn, hai khóa đào tạo, tập 110 của dây cao khóa học, cáp treo. Các công viên cung cấp hoạt động giải trí hấp dẫn cho các gia đình, doanh nghiệp, trường học hoặc các nhóm thanh niên.


Xem thêm ► Aeroflot


Bảo tàng lịch Mercedes-Benz kết hợp lịch sử và đổi mới trong tương lai sống trong một không gian kiến ​​trúc độc đáo. Triển lãm giới thiệu lịch sử của Mercedes cũng như cái nhìn thoáng qua hé lộ tương lai. Nó đại diện cho lịch sử hơn 125 năm của ngành công nghiệp ô tô với 160 xe và hơn 1500 hiện vật.


Khách du lịch Đức cùng vé đi Stuttgart sẽ nhận được những gì? - www.TAICHINH2A.COM


Triển lãm thực hành, một hit với gia đình, cung cấp một cái nhìn toàn diện vào triết lý và quá trình thiết kế của các nhà thiết kế của Mercedes. Trẻ em cũng có cơ hội để thiết kế phác thảo riêng, mô hình và hình dạng của chiếc xe của họ. Trong các tour du lịch kiến ​​trúc, du khách cũng có thể có một cái nhìn gần hơn bên trong hấp dẫn trọng tâm kiến ​​trúc và khái niệm của Bảo tàng Mercedes. Âm thanh hướng dẫn bằng tiếng Anh có thể được sử dụng trong các tour du lịch.


Bảo tàng Porsche : Đi một cuộc hành trình qua lịch sử của Porsche với đua và xe thể thao huyền thoại, các mô hình sản xuất hấp dẫn cũng như nguyên mẫu không bình thường. Được lấy cảm hứng từ một cuộc triển lãm các sản phẩm và lịch sử đua xe đặt theo thứ tự thời gian.


Khách du lịch Đức cùng vé đi Stuttgart sẽ nhận được những gì? - www.TAICHINH2A.COM


Tripsdrill (Công viên chủ đề) : Tripsdrill rất quan tâm đến từng chi tiết vì nó tạo ra bầu không khí của những ngày cũ tốt để miêu tả Swabia trong năm 1880. Công viên này tính năng hơn 100 các điểm tham quan theo chủ đề cũng như một công viên động vật hoang dã.


Evaairr.com - địa chỉ đặt nhất toàn quốc.
Link nguồn :
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]