Thời đại công nghệ phát triển nhanh như vũ bão chính do vậy những chiếc smartphone cao cấp xuất hiện càng ngày càng nhiều,đặc biệt là những chiếc điện thoại mang thương hiệu apple như iphone 6.6s plus bởi những tính năng tiêu khiển,trang sức cao.Nhưng có một thực tiễn là ít người biết đến vấn đề và rất mập mờ khi đi thay thế tu sửa.Vì vậy sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn một đôi chú ý khi thay mặt kính điện thoại iphone.
1. Tiêu chí lựa chọn cửa hàng thay mặt kính iphone 6

-Với iphone thời gian thay măt kính chỉ dừng lại trong khoảng 30 phút chính thành thử nếu cửa hàng đề xuất bạn để máy lại vài ngày sau tới lấy thì tốt nhất bạn nên đi của hàng khác.
-Bảo hành mặt kính iPhone 6 có thời kì tối thiểu 1 tháng , hồ hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy cơ sở còn nếu có thời kì bảo hành thấp hơn thì rất có thể là mặt kính có chất lượng không tốt..
- Với những màn hình có giá thành quá rẻ thì bạn cũng nên đề phòng vì rất có thể đó là những màn hình không tốt.
- Những địa điểm thay mặt kính iphone 6 tại hà Hà Nội nổi danh thường có dịch vụ rất tốt chính bởi thế có nhiều khách hàng hỗ tương.
- Tham khảo những ý kiến của những người có tri thức chuyên môn hoặc đã có kinh nghiệm thay thế để có những cái nhìn tổng quan hơn.
2. Thay mặt kính iphone ở đâu?

Như vậy thì thay mặt kính iphone 6 ở đâu là tốt nhất?
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sang sửa thay thế linh kiện smartphone tại Hà Nội,Istarmobile luôn là một trong những cửa hàng uy tín hàng đầu.Tất cả những khách hàng đến với Istar đều được phục vụ tận tình và an tâm tuyệt đối với những dịch vụ tu bổ.
Cở sở của Istarmobile :
- Cơ sở 1:
Địa chỉ: 200 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
Điện thoại: 04.8585.4678 - 0948.5555.36

- Cơ sở 2
Địa chỉ: 75 Nguyễn Phong sắc - Cầu Giấy - HN (Cổng sau HV Báo Chí Tuyên Truyền)
Điện thoại: 0925.86.56780925.86.5678

- Cơ sở 3
Địa chỉ: 139 Thái Hà - Đống Đa - HN
Điện thoại: 096.994.6691096.994.6691

- Cơ sở 4
Địa chỉ: 428 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

3. Phân biệt màn hình iphone thật,giả

Xem cáp của màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple còn các thông báo trái lại khi chất liệu mượt mà,không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.
Những điều cần tìm hiểu trước khi thay mặt kính iphone 6 - www.TAICHINH2A.COM
Màn chuẩn (trái) và màn fake (phải).
Trên màn hình iphone xịn được phủ một lớp có tác dụng chống bám vân tay,bụi bẩn chính vì vậy nếu muốn xác định thật giả bạn chỉ cần nhỏ một giọt nước lên màn hình nếu giọt nước đó không bị lan ra thì đó là màn hình có chất lượng tốt,còn ngược lai giọt nước bị lan ra thì chuẩn xác đó là màn hình fake.
Những điều cần tìm hiểu trước khi thay mặt kính iphone 6 - www.TAICHINH2A.COM
Chỉ với 2 cách đơn giản và căn bản bạn đã có thẻ phần nào xác định được chất lượng của những chiếc màn hình chuẩn bị thay.
Khi tuyển lựa thay thế mặt kính iphone 6 bạn nên xem xét kĩ bởi tính năng của mặt kính và màn hình vô cùng quan trọng đối với một chiếc smartphone chính vì vậy nếu bạn thay phải hàng nhái thì rất bất tiện cho những trải nghiệm khi sử dụng.
Xem thêm
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]