Bạn đã biết cách bố Trí Bàn thờ Cho hợp phong thủy? - không nên quay mặt về phía phòng ngủ, gian bếp nấu, lưu ý đặt bàn thờ ở khu vực thoáng đáng trong nhà và xung quanh nên treo rèm hoa là một trong những vấn đề mà các gia chủ nên biết khi làm bàn thờ cho nhà chung cư .

Cách sắp xếp bàn thờ cho căn hộ nhà cao tầng.
Trải qua bao thế hệ, thờ cúng luôn là một khái niệm tâm linh, đó là tập quán mà người dân Việt Nam luôn nâng niu và tự hào mang một ý nghĩa nhân văn . Cũng chính vì thế, mà các gia chủ đặc biệt chú trọng và không gian thờ cũng là khu vực không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Tuy nhiên, đây là vấn đề khó khăn với những khách hàng mua căn hộ chung cư bởi do chủ đầu tư gần như bỏ qua điều này và hầu như gia chủ khi dọn vào ở đều phải tự mình quyết định vị trí đặt bàn thờ cho hợp hướng. Thậm chí, nhiều gia chủ còn cẩn thận đi lên các nhà hàng xóm tầng trên xem khu vực đặt bàn thờ nhà mình liệu có nằm dưới gường ngủ, nơi hay sinh hoạt đi lại ,hoặc là tường khu vực vệ sinh của nhà hàng xóm hay không.

Mời quý khách tham khảo

Khi đặt bàn thờ cho căn hộ chung cư cần để ý những gì?
Với nhà chung cư, Theo quan niệm phong thủy phải tạo ra được cát hướng thì được cho là vị trí đặt bàn thờ đẹp, tức hợp với tuổi của gia chủ. Bàn thờ cần được lắp đặt chắc chắn vào tường gạch,nếu bàn thờ nhà bạn hướng ra cửa chính thì điều đó cũng không phải xấu vì phương vị mỗi nơi một khác biết đâu điều đó sẽ đem lại may mẵn cho gia chủ.
vị trí thông thoáng trung tâm là nơi thích hợp để đặt ban thờ, chất liệu làm ban thờ thường bằng gỗ đóng thành tủ dễ dàng trong lắp đặt.
Xem Thêm Căn Hộ

không nên hướng mặt ban thờ vào khu bếp hay phòng ngủ để tạo không gian thanh tịnh, nên tạo cho không gian ban thờ một không gian thanh tịnh thiêng liêng bằng cách treo rèm quanh ban thờ.
Bàn thờ không nên đặt quá cao hoặc quá thấp gây khó khăn trong việc thờ cũng hay thiếu trang nghiêm tùy tiện.
Tránh đặt bàn thờ ở những vị trí hút luồng gió mạnh vào không tốt cho gia chủ vì có thể khó khăn trong việc hương khói hoặc gây hỏa hoạn

ánh sáng phù hợp cho không gian thờ:

Chọn kích cỡ và màu sắc của đèn thờ phù hợp và tương xứng với không gian thờ cũng.

Cách bài trí, sắp đặt bàn thờ

bàn thờ gia tiên đặt ở vị trí trung tâm sẽ phạm vào điều kị.
Bàn thờ tổ tiên không được đặt đối diện với bàn thờ phật phạm vào tội đại bất kính vì thần phật là những người có quyền năng lớn
Tránh đặt bàn thờ dưới xà ngang hay treo ảnh người quá cố cao hơn bàn thờ.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]