Khi sử dụng bất cứ một thiết bị điện nào. cũng cần quan tâm đến thông tin kỹ thuật mà nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm. cũng vậy, khi chọn mua bạn cũng nên quan tâm đến điều này để sử dụng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bếp.


Tuy nhiên, nhiều thông số kỹ thuật của bếp mang từ ngữ chuyên ngành, khiến người dùng không hiểu rõ về những ý nghĩa đó, đặc biệt là ở những dòng sản phẩm sản xuất tại Châu Âu. Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về thiết bị đang sử dụng, dưới đây chúng tôi xin lý giải những thông số kỹ thuật phổ biến hay gặp trên bếp từ.
Công suất ghi trên mặt của bếp từ - www.TAICHINH2A.COM

Công suất của bếp từ


Bếp từ thường có công suất dao động từ 1600 – 2200W tùy thuộc vào thương hiệu và hãng sản xuất. Để có những món ăn ngon và phù hợp với nguồn điện của Việt Nam bạn nên chọn bếp có công suất là 2000W. Bên cạnh công suất là các chế độ nấu ăn đi kèm như: nấu nhanh, hầm nhừ và một số tính năng nấu an toàn (khóa an toàn, cảnh báo nhiệt độ dư, hẹn giờ nấu, hệ thống báo động bằng âm thanh…). Sở hữu chiếc bếp từ cao cấp công việc nấu nướng của gia đình sẽ trở nên vô cùng đơn giản và thú vị.


Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác của bếp như: số bếp nầu, nguồn điện, màu sắc, bảng điều khiển của bếp để chọn cho gia đình một sản phẩm ưng ý nhất.


Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

- giá rẻ tại Hà Nội
- nhập khẩu cao cấp chính hãng
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]