Có một điều mà bạn có thể chưa biết đó là loài hoa cẩm chướng được người dân ý và Hy Lạp rất yêu thích và quý trọng. Ý nghĩa của hoa cẩm chướng được thể hiện ở mỗi bông môi màu sắc riêng biệt trong mình. Hoa cẩm chướng là một loài hoa có rất nhiều mày sắc và mùi hương khác nhau. Màu trắng sự may mắn, thuần khiết đối với người phụ nữ được tặng. Hoa cẩm chướng phù hợp với những bình hoa để bàn, một bình hoa đầy màu sắc. Màu vàng một lời từ chối, một sự kinh bỉ đối với người nhận. Như tôi được biết hoa cẩm chướng có một ý nghĩa chung đó là sự quyến rũ, là tình yêu củ người con gái là vẻ đẹp tinh khôi, thấm kín, giấu kín trong mỗi lớp cánh hoa. Màu đỏ thẫm con tim anh đau nhói vì em. Nữ tính con gái thể hiện ở những bông hoa cẩm chướng. Màu đỏ bày tỏ sự ái mộ đến một người nào đó. Mỗi cánh hoa trong mỗi bông hoa cẩm chướng đều mang trên mình tính cách của người phụ nữ, một kiểu nữ tính đến lạ lung.
Ý nghĩa đặc biệt được giấu trong hoa cẩm chướng - www.TAICHINH2A.COM
Hoa cẩm chướng có vằn, sọc một lời tù chối thầm lặng. Hoa cẩm chướng như những cây kẹo bông, không có mùi thơm sặc sỡ nhưng lại rất cuốn hút, cuốn hút với một vẻ đẹp kín đáo. Màu hồng đối với an hem là một kỹ ức không bao giờ quên, anh không bao giờ quên em. Có một thời gian khá là phồn thịnh của nước Ý hoa cẩm chướng được lấy là biểu tượng cho vững mạnh của một đất nước, của một dân tộc và tên của loài hoa này cũng trùng tên với một vị thần của nước Ý, một vị thần được mọi người dân tôn trọng và sung bái. Hoa cẩm chướng có rất nhiều màu: hồng, cẩm chướng có vằn, đỏ, đỏ sẵm, vàng và cẩm chướng trắng mỗi một màu của hoa thể hiện mật ý nghĩa khác nhau. Đó là ý nghĩa của hoa cẩm chướng tại nước Ý còn đối với hàn quốc loài hoa này được dùng trong việc dự đoán về tương lai của mỗi cô gái khi đến tuổi vị thành niên. Màu sắc của hoa cũng mang ý nghĩa sâu sắc. Khi đến tuổi trưởng thành người con gái sẽ được cài lên trên mái tóc của mình ba bông hoa cẩm chướng theo một quy luật nhất định. Một lời tiên đoán từ những thế hệ trước đã truyền lại. Bông hoa nào tàn trước thì sẽ là số phận của cô gái đó trong suốt phần đời còn lại của mình cho đến khi mất. Bông hoa ở vị trí nào tàn trước thì phần đời tương ứng của cô gái sẽ gặp bất hạnh và khổ đau. Chẳng hạn nếu bông đầu tiên tàn trước thì phần đời tiếp theo của cô gái sẽ đầy khó khăn và bất hạnh cứ như thế đối với những bông còn lại.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]