Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trong các loại ngôn ngữ, cũng bởi vì thế nhiều người khi mới bắt đầu học luôn dễ cảm thấy chán nản khó khăn cực kỳ, dưới đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả, mong sẽ có ích cho các bạn mới bắt đầu học
Bạn học tiếng Nhật vì lý do gì? Học để đi du học? Học để kiếm một công việc với mức lương kha khá? Học để thêm nhiều kiến thức? Đi du lịch?.... hay chỉ đơn giản các bạn yêu nước Nhật và muốn học ngôn ngữ này? Nhưng muốn là một chuyện và học là một chuyện, tiếng Nhật là ngôn ngữ cực khó, chúng ta học chữ la tinh riết quen nhưng chuyển qua nét tượng thanh tượng hình thì khó lòng tiếp thu được. Có rất nhiều cách học tiếng Nhật, sau đây mình sẽ chỉ ra một số nhất.
- Học qua truyện tranh:
Mình thấy cách này cũng khá ổn, tạo cảm giác hứng thú hình ảnh để các bạn dễ tiếp thu các từ vựng, các mẫu câu.
- Học qua phim ảnh và bài hát:
Đây là cách cũng được nhiều bạn áp dụng, khi xem 1 bộ phim, nghe một ca khúc các ngôn từ sẽ có tính lặp đi lặp lại giúp bạn nhớ từ vựng, các câu hội thoại một cách cực kỳ hiệu quả.
- Học bằng flashcard
Đây là phương pháp học mang lại hiệu quả cao nhất trong các cách trên. Flashcard katchUp là thứ mà bạn cần cho quá trinhg học tốt tiếng Nhật của mình. Flashcard những miếng thẻ giấy nhỏ được ép plastic chống nước và bụi bẩn, kích thước chỉ 4,7 x 7, 1 cọc chỉ khoảng 90 đến 100 tờ có khoen cài innox cực bền. Do tính nhỏ gọn và tiện dụng các bạn dễ dàng mang theo bên người mah không phải lo nặng nề cồn kềnh như sách vở. Đây cũng là n5 dành cho các bạn mới bắt đầu học. Thẻ học Kanji là một trong những thẻ hữu ích, nó kích thích người học sử dụng nó như một thói quen ngồi bất cứ đâu chỉ cần rảnh 5 phút là bạn đã có thể thuộc 1 đế 2 từ kanji rồi.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]