Hàm hô là tình trạng khuyết điểm do răng hay do hàm quá phát triển khiến cho hàm trên vượt quá sự cân đối với hàm dưới. Hàm hô là nguyên do gây nên mặc cảm, tự ti cho nhiều người. Tuy nhiên ngày nay tật hàm hô đã có thể được chữa trị bằng nhiều cách. Có 2 cách chỉnh răng hô hàm trên đó là niềng răng chỉnh hô và phẫu thuật chỉnh răng hàm hô.

Để hiểu rõ thêm về 2 cách chỉnh răng hô hàm trên này, chúng ta sẽ cùng so sánh niềng răng chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hàm hô sau đây.
2 cách chỉnh răng hô hàm trên
2 cách chỉnh răng hô hàm trên - www.TAICHINH2A.COM

2 cách chỉnh răng hô hàm trên
Cũng như khi điều trị một căn bệnh ta có thể có nhiều cách điều trị khác nhau. Đối với tật hàm hô, tùy trường hợp và tùy theo nhu cầu mà ta có 2 cách chỉnh răng hô hàm trên đó là phương pháp cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha.
Niềng răng chỉnh nha
2 cách chỉnh răng hô hàm trên - www.TAICHINH2A.COM

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp điều trị hàm hô bằng cách nắn lại các răng hô bằng các khí cụ nha khoa. Các răng mọc lệch, mọc sai thế sẽ được di chuyển và cố định lại bằng các mắc cài sao cho các răng được kéo lui vào trong tạo thế song song và đồng đều với nhau.
Phẫu thuật chỉnh hàm hô
2 cách chỉnh răng hô hàm trên - www.TAICHINH2A.COM

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp điều trị hàm hô bằng phẫu thuật hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần xương được xác định chính xác bằng hệ thống máy chụp xquang. Sau khi phẫu thuật, phần hàm trên sẽ được thu gọn lại sao cho cân xứng với khuôn mặt. Đây là phương pháp phẫu thuật hiệu quả dùng cho tình trạng hàm hô do hàm.
Thông tin chi tiết về công nghệ
Ưu điểm của 2 cách chỉnh răng hô hàm trên
Ưu điểm của niềng răng chỉnh nha
2 cách chỉnh răng hô hàm trên - www.TAICHINH2A.COM

· Giúp điều chỉnh răng, giúp khớp cắn đạt tỉ lệ chuẩn.
· Lộ trình điều trị cố định, không xảy ra bất thường trong quá trình điều trị.
· Công nghệ cố định mắc cài nên không gây buông tuột mắc cài, không gây ma sát lớn.
· Răng và hàm có thể thích ứng dần, không tạo biến chứng.
· Đây là phương pháp thực hiện trong thời gian khá lâu, từ 2-3 năm. Mặc dù cũng đạt được hiệu quả nhưng niềng răng chỉnh nha được chỉ định điều trị cho tật hô do răng. Chứ nếu là tật hô do hàm thì phải kết hợp thực hiện phẫu thuật cắt hàm hô mới có thể điều trị đạt kết quả cao được.
Có thể bạn quan tâm
Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô
2 cách chỉnh răng hô hàm trên - www.TAICHINH2A.COM

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
· Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ hàn quốc, chỉ sử dụng một lần không gây đau
· Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.
· Ít đau, chỉ hơi ê trong vài ngày đầu
· Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau hai tuần
· An toàn, là phương pháp phẫu thuật hiệu quả được áp dụng trên toàn thế giới.
2 cách chỉnh răng hô hàm trên - www.TAICHINH2A.COM

Trên đây là 2 cách chỉnh răng hô hàm trên, ta đã thấy rõ ưu điểm của mỗi phương pháp. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định điều trị phương pháp nào, thông thường sẽ kết hợp cả hai phương pháp. Điều quan trọng là bạn phải đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và biết được tình trang hô của mình qua đó có cách điều trị phù hợp.
Xem thêm công nghệ
Nguồn:
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]