Nhạc chờ Viettel là một dịch vụ vô cùng thú vị. Chính vì thế, các khách hàng của nhà mạng này muốn có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng thì cần tìm hiểu thật kĩ các tính năng của dịch vụ. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến cách thức để đăng kí và như thế nào, giá cước của dịch vụ ra sao để không cảm thấy có gì băn khoăn khi sử dụng. Cước phí nhạc chờ Viettel có thể bao gồm là cước phí thuê bao theo tháng hoặc theo ngày, tuy theo việc bạn đăng kí thế nào nhé, ngoài ra, bạn cũng sẽ phải trả phí khi tải các bài hát trong kho nhạc chờ về làm nhạc chờ cho mình.


Nhạc chờ vinaphone- RingTunes là dịch vụ giá trị gia tăng mà cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài. Những người gọi đến sẽ được nghe những bài hát hay các hiệu ứng âm thanh vui nhộn do chính các thuê bao lựa chọn thay vì phải nghe tín hiệu chờ thông thoại “tút...tút...” đơn điệu thông thường. vô cùng thú vị đúng không nào. Các bạn hãy cài nhạc chờ vinaphone để có thể giúp cho mọi cuộc trò chuyện của mình đều trở nên thật thoải mái nhé.


Bạn có từng băn khoăn chưa? Nếu bạn là khách hàng của vinaphone thì mình tin là sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của tổng đài vinaphone đó, cho nên bạn đừng bỏ qua mà hãy cố gắng ghi nhớ một số tổng đài của nhà mạng này nhé. Bạn sẽ cần đến số tổng đài mobifone trong một số trường hợp sau đây. Đầu tiên là bạn chưa biết rõ về một dich vụ nào đó mà vinaphone cung cấp, khi đó bạn có thể gọi đến số tổng đài vinaphone để nhờ tư vấn thông tin cho mình, bạn sẽ được trả lời những khó khăn gặp phải khi sử dụng dịch vụ đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài vinaphone để biết được những chương trình khuyến mại hấp dẫn từ nhà mạng này nhé.


Bạn có muốn thực hiện chuyển tiền từ thuê bao của mình cho một thuê bao viettel khác không? Điều đó sẽ trở nên vô cùng tiện lợi trong rất nhiều trường hợp để bạn và bạn bè có thể duy trì cuộc trò chuyện của mình đó. sẽ là điều bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản của mình cho một thuê bao khác. Trước khi thực hiện bắn tiền thì lấy mật khẩu là điều đầu tiên bạn cần thực hiện. Tuy nhiên là chỉ lần bắn tiền đầu tiên bạn mới cần lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel thôi nhé, bạn cần ghi nhớ mật khẩu của mình để thực hiện chuyển tiền trong lần tiếp theo vì nhà mạng Viettel sẽ chỉ cấp mật khẩu chuyển tiền cho khách hàng một lần duy nhất.


Sau khi có được mật khẩu chuyển tiền Viettel, bạn có thể tiếp tục thực hiện với việc thực hiện bấm trên bàn phím điện thoại cú pháp *136*matkhau*sodienthoai*sotien# và bấm nút gọi. Ngay sau khi bạn thực hiện bắn tiền thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn thông báo bạn đã thực hiện chuyển tiền thành công và số tiền trong tài khoản gốc của bạn sẽ bị trừ đi số tiền bạn chuyển cùng với cước phí dịch vụ bắn tiền Viettel. Thật dễ dàng để có thể thực hiện bắn tiền Viettel đúng không nào. Dịch vụ tiện ích thú vị này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi sử dụng điện thoại di động đó.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]