Mặc dù Google đã cho ra mắt Android M nhưng công ty này cũng không bỏ quên Android Lollipop, bằng chứng là các bản cập nhật cho hệ điều hành luôn được tung ra. Về căn bản, Android Lollipop chạy khá mượt mà, tuy vậy nó vẫn không thể tránh khỏi một số lỗi nhỏ. Một số người gặp phải trường hợp bị lỗi khi vừa mới up lên Android Lollipop. Sau đây là một vài lỗi đi kèm cách hướng dẫn khắc phục.

Xem thêm:
Hiệu suất khủng
Đối với hầu hết người dùng, việc cập nhật hệ điều hành lên Android Lollipop đã giải phóng phần cứng của chiếc điện thoại. Nhưng một số người dùng đã gặp phải một loạt các vấn đề như treo máy, máy đơ, hành động lặp lại. Nâng cấp hệ điều hành có thể là nguyên nhân của vấn đề này. Thực tế, cài đặt bản cập nhật mới nhất cũng có thể gây ra vấn đề này, vì vậy hãy reset lại hệ thống máy nhưng phải kiểm tra các ứng dụng đã được cập nhật Lollipop. Với bất kì vấn đề về hiệu suất hãy thử tắt hết các ứng dụng bạn không cần dùng đến để xác định nguyên nhân cụ thể.
2. Không kết nối được Wifi
Có vẻ như chúng ta đã quá quen, thậm chí luôn buộc phải "sống chung với lũ" mỗi khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới, và Android cũng không ngoại lệ. Nếu như sau khi nâng cấp lên Android 5.0, thiết bị của bạn bỗng dưng dở chứng không thể kết nối được với Wifi hoặc Bluetooth chẳng hạn. Hãy thử các giải pháp sau: Bật/tắt chế độ máy bay, quên và kết nối vào mạng Wifi, khởi động lại điện thoại, khởi động lại router của bạn hoặc chuyển đổi giữa các băng tần Wifi. Nếu không được nữa, bạn đành phải chờ đợi một bản firmware mới từ Google hoặc các nhà sản xuất thiết bị gốc để vá các lỗi vặt như thế này.

Xem thêm:
Nhanh Hết Pin :

Một vài lỗi thường gặp khi nâng cấp android - www.TAICHINH2A.COM
Android 5.0 vẫn bị than phiền với lỗi hao pin nhanh hơn lúc chưa nâng cấp. Một điểm mà người dùng nên lưu ý là nhiều dòng smartphone chưa có bản cập nhật Lollipop chính thức và các bản ROM Cook được đăng tải chỉ được phát triển bởi các nhóm lập trình trên mạng nên độ ổn định chắc chắn sẽ không bằng được của nhà sản xuất chính hãng. Máy dùng bản ROM này bị hao pin là chuyện thường, khi đó, bạn nên quay về bản ROM trước hoặc cài Andoid “chính chủ”. Nếu bản đang dùng là của nhà sản xuất thì bạn nên tham khảo cách làm sau. Thử reset lại thiết bị như cách làm ở trên. Thử nghiệm đã thành công khi tiến hành trên điện thoại HTC One M8 chạy Android 5.0.
Lỗi Missing system.img
Vấn đề của Lollipop có thể xuất hiện, thậm chí trước khi nó được cài đặt trên thiết bị của bạn. Một số người dùng Nexus 5 đăng tải hình ảnh hệ thống máy gặp vấn đề với việc cài đặt Android 5.0. Trong quá trình cài đặt, máy báo lỗi missingsystem.img error.
Thực tế, đây không phải là một vấn đề lớn. Nếu thông báo missingsystem.img xuất hiện bạn có thể “ flash” từng hình ảnh một thay vì sử dụng flash-all.bat file. Nếu bạn muốn xem hướng dẫn cài đặt Android 5.0. Xem hướng dẫn cách cài đặt Android 5.0 trên Nexus 5.

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]