Ngày nay khi đời sống kinh tế ngày càng tốt hơn thì mọi người có nhu cầu quan tâm tới sự an toàn cho bản thân, gia đình và cơ quan, cửa hàng của mình. Vì vậy nhiều khách hàng tìm tới camera giám sát như là một giải pháp để mang lại sự an tâm.
Hải Phòng luôn được coi là một điểm nóng về an ninh trật tự và các tệ nạn xã hội vì thế các khách hàng ở thành phố này có nhu cầu lắp camera giám sát là cực lớn. Theo một thống kê sơ bộ mà chúng tôi có được thông qua các website của các công ty, thì chỉ ngay tại trung tâm thành phố Hải Phòng cũng có tới gần 30 đơn vị lắp đặt camera giám sát đó là chưa kể các đơn vị ở các quận huyện, các cửa hàng bán linh kiện điện tử cũng bán kèm camera giám sát, các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, các siêu thị điện máy lớn. Điều đó cho thấy nhu cầu thực sự nóng tại thành phố này.
Nhưng bạn có biết, camera giám sát là một thiết bị rất dễ hư hỏng bởi phải hoạt động liên tục trong các điều kiện thời tiết khác nhau như mưa, gió, bão, táp, thời tiết ẩm thấp. Vì vậy, khi lựa chọn các nhà cung cấp lắp đặt cho mình thì yếu tốt đầu tiên là các ban cần lựa chọn những công ty có chất lượng dịch vụ bảo hành chu đáo.
Khi hệ thống camera nhà mình bị lỗi thì công ty đó cần khắc phục nhanh trong ngày không để tới hôm sau. Đặc biệt là công ty lắp đặt không quy chụp lỗi cho khách hàng để thu phí thay vì bảo hành miễn phí.
Dựa trên những tiêu chí về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giá thành thi công thì chúng tôi giới thiệu cho các khách hàng tại Hải Phòng một địa chỉ lắp camera uy tín đó là Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Tiên Phong.
Lý do nào chúng tôi chọn công ty Tiên Phong?
Thứ nhất, đại diện công ty là ông Phong luôn cam kết lấy chất lượng dịch vụ khách hàng nên hàng đầu.
Thứ hai, Công ty Tiên Phong chỉ cung cấp, lắp đặt các sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín và có chế độ bảo hành hậu mãi cho khách hàng như: Vantech, Hikvision.
Thứ ba, thời gian lắp đặt nhanh. Với khách hàng ở Hải Phòng có thể lắp ngay trong ngày.
Thứ tư, nhân viên nhiệt tình và niềm nở với khách hàng từ kỹ thuật, tới kinh doanh. Luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp an ninh tốt nhất với chi phí thấp nhất.
Thứ năm, thời gian bảo hành sản phẩm là 2 năm. Thời gian tiếp nhận và bảo hành chỉ từ 30 phút tới 12h đồng hồ.
Với ưu thế và đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, Tiên Phong Camera đã và đang trở thành một địa chỉ lắp camera giám sát của người Hải Phòng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.
Quý khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát vui lòng liên hệ với Tiên Phong camera theo địa chỉ sau:
-----------------------------------------------------
Công ty TNHH Công nghệ Viễn Thông Tiên Phong
Địa chỉ: Số 9, Phố Hoàng Quý, Lê Chân, Hải Phòng.
SĐT Kinh doanh: 01202225225 – 01202224224
SĐT Kỹ thuật: 0313603208
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]