Thưởng thức "Tình em mùa xuân" bài hát ngọt ngào về tình yêu đôi lứa.
Bài hát "Tình em mùa xuân" là bản tình ca ngọt ngào về tình yêu của một chàng trai dành tặng cho người con gái mình yêu thương trong mùa xuân về với sự thể hiện ngọt ngào của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Ngay từ lần đầu tiên gặp em, con tim anh đã vấn vương hình ảnh màu mắt nhung huyền dịu hiền của em. Đôi mắt ấy đã đem đến cho anh nhiều mơ ước, niềm tin yêu.


Em đâu có biết anh đã yêu màu mắt của em, yêu con người em, có bao điều ấp ủ trong tim muốn nói cùng em. Mùa xuân đang đến với muôn vàn tia nắng ấm, muôn hoa khoe sắc thắm chào đón mùa xuân về và tình yêu đôi lứa thêm ngọt ngào sâu đậm. Đôi ta hãy luôn bên nhau suốt cuộc đời. Cùng lắng nghe giai điệu dịu ngọt và tết "Tình em mùa xuân" về làm nhạc chuông của bạn.
Lời bài hát: Tình em mùa xuân
Lần đầu gặp em,
bỗng thấy vấn vương màu mắt nhung huyền.
Từ đôi mắt ấy, em đã cho nhiều ước mơ.
Mình nhìn thật lâu
Ánh mắt thiết tha thầm nói bao điều.
Em đâu có biết, anh đã yêu màu mắt em.
Xin hãy cho anh được một lần
Nhẹ hôn lên đôi mắt ấy.
Cho xuân thêm đắm say, cho mình mãi yêu nhau.
Kìa mùa xuân ngàn tia nắng ấm.
Cho lứa đôi yêu dài lâu suốt đời.
Muôn hoa tươi thắm, đón chúa xuân về khắp nơi.
Kìa tình em ngàn tia nắng ấm.
Sưởi ấm trong tim tình ta thắm nồng.
Bên nhau em hỡi, con tim khẽ hát khi mùa xuân đến.

Một mùa xuân căng tràn sức sống, sưởi ấm trong tim mỗi người, tình thêm nồng thắm, đón chào xuân về khắp nơi. Những bản tình ca đẹp nhất về tình yêu, về mùa xuân sẽ được liên tục gửi tặng tới các bạn để có bộ sưu tập nhạc chuông điện thoại với các ca khúc hay nhất và mới nhất hiện nay.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]