So với các loại bếp truyền thống, sử dụng vừa tiện lợi, vừa an toàn mà lại còn tiết kiệm chi phí cho gia đình. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm bếp điện phù hợp với từng gian bếp luôn là nỗi bận tâm của nhiều người nội trợ.

Muốn chọn được dòng bếp điện tốt đúng như mong muốn, khi mua hàng bạn cần quan tâm đến những vấn đề như sau:

Trước hết cần chú ý đến bề mặt kính của bếp. Bề mặt kính của bếp đóng vai trò quan trọng giúp bếp hoạt động tốt và hiệu quả. Mặt kính thường được làm bằng đá ceramic hay mặt kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt là sẽ làm tăng năng suất nấu nướng của bếp lến gấp nhiều lần. Những loại bếp điện được làm bằng những chất liệu nói trên sẽ đắt hơn những bếp làm bằng chất liệu khác. Khi chọn mua bếp điện bạn cũng nên chú ý đến đường kính của mặt bếp, diện tích mặt bếp càng rộng thì lượng nhiệt thoát ra bị hao phí sẽ ít hơn.

Tiếp đến bạn cần quan tâm tới thương hiệu của sản phẩm. Khi nhắc đến bếp điện nhiều người nghĩ ngay đến bếp điện của Đức, Italia, Tây Ban Nha vì chúng có mẫu mã đẹp, nhiều tính năng, dễ sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu. Những thương hiệu bếp điện của Đức được đánh giá cao như: bếp điện Bosch, bếp điện Munchen hay bếp điện Canzy, bếp điện Napoliz mang thương hiệu Italia. Ngoài ra, những thương hiệu bếp điện khác như: Giovani, Chefs, Teka… cũng được các chuyên gia đánh giá cao về mẫu mã và công suất hoạt động.
Nên chọn bếp điện như thế nào - www.TAICHINH2A.COM

Sau đó bạn cần tìm hiểu rõ về chức năng của bếp điện. Để chọn cho gian bếp nhà mình một chiếc bếp điện thích hợp, an toàn bạn cần hiểu hết về chức năng và công dụng của nó. Ở hầu hết dòng bếp điện đều có những chức năng phổ biến như: chế độ hẹn giờ, chế độ bật có âm thanh, khả năng tắt mở, khóa tự động… Đặc biệt, ở những sản phẩm bếp điện hiện đại hơn còn có thêm chức năng nấu tự động, tự ngắt khi hoàn thành việc nấu nướng…

Cuối cùng cần chú ý đến những linh kiện của bếp. Để tăng hiệu quả nấu nướng bạn nên chọn mua loại bếp điện có 2 vòng nhiệt giúp bạn nấu nướng với nhiều kích thước xoong nồi khác nhau. Một số mẫu bếp cũ có 1 vòng nhiệt gây bất tiện khi đun nấu nhất là với những nồi có kích thước nhỏ. Đồng thời, bạn cũng nên quan tâm đến bảng điều khiển của bếp. Người dùng chỉ nên chọn bảng điều khiển riêng cho từng bếp, không nên dùng chung một bảng điều khiển khi có đến 2 – 3 bếp.

Bên cạnh đó, khi mua bếp điện bạn cũng nên quan tâm đến nguồn điện của gia đình mình để tránh xảy ra những sự cố bất thường trong thời gian sử dụng. Tốt nhất bạn chỉ nên chọn mua những loại bếp có công suất mà đường dây điện ở nhà có thể tải được.

Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

- giá rẻ tại Hà Nội
- nhập khẩu cao cấp chính hãng
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]