Nếu như trong mạng điện thoại di động các bạn cần quan tâm đến đầu số của các nhà mạng để biết được số điện thoại đó là của nhà mạng nào thì trong mạng điện thoại cố định, bạn cần quan tâm đến để biết được cuộc gọi đó xuất phát từ đâu. Mã vùng điện thoại là một dãy số có thể có từ 2 đến 5 chữ số, được dùng để phân biệt cho các vùng, các tỉnh thành trong cả nước. Nó cũng gần như mã biển số xe máy, là đại diện cho các tỉnh thành, tuy nhiên thì mỗi tỉnh sẽ chỉ có một mã vùng điện thoại duy nhất, nên chỉ cần nhìn vào số điện thoại bàn, bạn sẽ nhận biết được số điện thoại đó đang gọi ở đâu. Hiện nay mạng điện thoại cố định được dùng ít hơn nên có thể nhiều bạn sẽ không biết đến mã vùng điện thoại của các tỉnh thành nhiều.

Dịch vụ nhạc chờ vinaphone mang lại cho các khách hàng của nhà mạng này rất nhiều điều thú vị, vì thế nên nhận được hiệu ứng rất tốt từ phía khách hàng. Với , bạn có thể tìm kiếm một bài hát bất kì trong kho nhạc chờ vinaphone vô cùng phong phú để tải về làm nhạc chờ cho mình một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể đăng kí gói cước nhạc chờ Ring Tunes để có thể tải nhiều hơn các bài hát về danh sách nhạc chờ của mình nhé. Mình tin là nhạc chờ vinaphone sẽ mang đến cho bạn những điều mới mẻ mà những dịch vụ tiện ích khác không thể mang lại.

Bắn tiền Viettel là một trong những dịch vụ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại. Để có thể thực hiện thành công dịch vụ này, bạn cần phải đầu tiên, đây là bước vô cùng quan trọng vì nếu không có mật khẩu chuyển tiền thì bạn sẽ không thể thực hiện được việc chuyển tiền cho tài khoản khác. Còn nếu bạn là thuê bao nhận tiền thì sẽ không cần thỏa mãn yêu cầu gì và không cần đến mật khẩu chuyển tiền. Thông thường để có mật khẩu chuyển tiền, bạn sẽ nhắn tin MK gửi 136, tuy nhiên bạn sẽ chỉ lấy mật khẩu một lần thôi nhé.

Có thể nói, chính là một dịch vụ vô cùng quan trọng, giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề rắc rối, khi không may điện thoại hết tiền mà chưa thực hiện nạp ngay được. Với dịch vụ này, bạn sẽ dễ dàng chuyển, nhận tiền vào trong tài khoản chính của mình, số tiền mà bạn chuyển trong một lần lên đến 50000 đồng và bạn có thể chuyển tối đa là 3 lần/ ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng bắn tiền Viettel, bạn cần chú ý đến một số điều kiện để có thể thực hiện thành công dịch vụ này nhé. Các thuê bao Viettel phải hoạt động từ 6 tháng trở nên mới được bắn tiền cho các thuê bao Viettel khác.

Cũng giống như nhà mạng Viettel, nhà mạng mobifone cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình. Đây là dịch vụ cần thiết vì không phải lúc nào bạn cũng có thể đảm bảo được điện thoại của mình luôn đủ tiền để có thể thực hiện mọi giao dịch cuộc gọi và nhắn tin. Khi bạn thực hiện chuyển tiền, thuê bao người nhận sẽ được cộng thêm vào tài khoản chính số tiền mà bạn được chuyển. Ví dụ như Thuê bao B có 100.000đ trong tài khoản chính, sau khi được thuê bao A chuyển cho 10.000đ, số tiền trong tài khoản chính của B sẽ là 110.000đ. Cước phí dịch vụ chuyển tiền sẽ do người chuyển tiền chi trả.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]