Trong nhiều năm qua, bạn đã đi đến vườn và lễ hội, khu thương mại để có cơ hội để lấy đồ chơi và kẹo với một móng vuốt cơ giới. trò chơi Claw được làm đầy với giây phút căng thẳng của tự hỏi nếu móng vuốt sẽ thả giải thưởng của bạn, cùng với chiến thắng của cuối cùng đã nhận nó! GIẢI THƯỞNG CLAW tái tạo kinh nghiệm cho Android của bạn trong khi bổ sung thêm nhiều tính năng mới thú vị!

Bước lên cho máy và cơ động móng vuốt để lấy đồng tiền, đá quý, thú nhồi bông, xe hơi, búp bê, và nhiều hơn nữa! trò chơi móng vuốt này là nhiều hơn so với tiêu chuẩn grabbing bạn nhận được từ các máy arcade, tuy nhiên: GIẢI THƯỞNG CLAW được lấp đầy với tất cả các loại mặt hàng độc đáo, hiệu ứng mạnh mẽ và nhiệm vụ đầy thử thách. đá quý đặc biệt cấp cho bạn tiền thưởng để tăng cường sức mạnh bộ sưu tập của bạn, và bạn có thể trao các giải thưởng cho bạn thu thập tiền thưởng đặc biệt thêm. Tấn của các giải thưởng không phải là điều duy nhất bạn có thể giao dịch tại:

Tất cả các đồng tiền bạn thu thập có thể được dành để nâng cấp claw của bạn, kích hoạt quyền hạn duy nhất của bạn và thậm chí tùy chỉnh máy tính của bạn! Nếu bạn chạy ra khỏi grabs, không băn khoăn! Nó sẽ không mất nhiều thời gian trước khi bạn nhận được nhiều hơn nữa. Hãy kiểm tra lại để hoàn thành bộ sưu tập của bạn và mở khóa nhiều thứ hơn!
Các tính năng:
- Hơn 60 giải thưởng để thu thập!
- Nhiều máy để chơi trên với các giải thưởng khác nhau, quyền hạn và vẻ!
- Một câu đố đặc biệt để hoàn thành cho mỗi máy!
- Đồ họa mới 3D với máy tùy biến, móng vuốt và gậy điều khiển!

- Đơn giản để chơi nhưng với tấn của nhiệm vụ để thử thách kỹ năng của bạn!
- Kiếm được nhiều tiền thưởng để chơi mỗi ngày!
- Đa dạng rất lớn của tiền thưởng và các hiệu ứng!
Kiểm tra lại các thông tin cập nhật trong tương lai!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]