Ứng dụng thi công Mành nhựa PVC trong suốt chưa bao giờ hạ nhiệt. Với công nghệ ép nhiệt hiện đại, công ty Lương Tiến chuyên phân phối các sản phẩm Mành nhựa PVC trong suốt chất lượng cao, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

Để có được sản phẩm ưng ý cho quý khách, không ngừng tìm kiếm các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu để mang tới sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Hiện nay công ty Lương Tiến chuyên thi công các sản phẩm màn nhựa trơn mịn, có gân và nguyên tấm.
Màn nhựa PVC  - Rèm nhựa PVC hiệu quả hay không? - www.TAICHINH2A.COM

– Với màn nhựa trong suốt khổ lớn:

Được thiết kế làm rèm chắn ngăn nơi sản xuất, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu cho phòng sạch. Từ cuộn rèm nhựa pvc trong suốt khổ lớn, theo khu vực lắp đặt của quý khách Công ty màn nhựa PVC nhận sản xuất đùn ép cao tầng thành phẩm tấm màng PVC trong suốt mềm dẻo có kích thước lớn nhằm đáp ứng được nhu cầu ngăn vách ngăn che mưa gió, chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài nhà máy.

– Màn nhựa PVC trơn min:

Đây là Chủng loại màn nhựa được hình thành từ các dải rèm nhựa có kích thước khổ rộng và độ dày đa dạng như: 200mm*1,5mm; 200mm*2mm, 300mm*2mm…

Các tấm nhựa mềm dẻo xếp chồng lớp tạo thành một bức rèm chắn trong suốt ngăn cách cửa kho hàng, nhà xưởng, phân chia khu vực gia công riêng biệt giúp cho việc lưu thông một cách thuận tiện đối với người và hàng hóa, các loại xe nâng, xe đẩy…đảm bảo điều kiện làm việc an toàn bên trong nhà xưởng.

Màn nhựa PVC  - Rèm nhựa PVC hiệu quả hay không? - www.TAICHINH2A.COM
– Mành nhựa gân sóng đôi:

Giống như chức năng của các loại màn nhựa trơn mịn, màn nhựa gân sóng đôi được sử dụng tạo kết quả cao trong các trường hợp lắp đặt địa điểm có gió, cần độ kín tốt và nơi có nhiều xe hàng di chuyển. Vì các gân sóng sẽ hạn chế ma sát giữa xe và rèm dó đó hạn chế việc gây hư hỏng rèm nhựa Công ty Lương Tiến cung cấp rèm nhựa gân sóng đôi màu xanh trong và vàng trong. Màn nhựa trơn mịn màu đỏ, vàng, xanh trong và vàng đục. Các sản phẩm này đều được kiểm định chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Bạn cần một địa chỉ tin cậy để lắp đặt màn nhựa chất lượng cao, tiết kiệm chi phí. Hãy đến với công ty Lương Tiến ngay hôm nay để có được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!
Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mai Dịch Vụ Lương Tiến
Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: 0972 404 444
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]