Trung tâm sửa chữa smartphone uy tín nhất tại Hà nội - ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như ,). Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những ứng dụng chat tốt nhất trên điện thoại Android.

Các ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên Google Play Store xuất hiện ngày một nhiều hơn. Chỉ cần có mạng internet là bạn có thể tham gia chat, gọi điện mà không mất một đồng phí nào. Nhưng cũng vì các ứng dụng rất nhiều và đa dạng như vậy nên khiến cho người sử dụng bị băn khoăn và không biết nên sử dụng loại nào. Vì thực tế, không phải ứng dụng nào cũng tốt, thậm chí có những ứng dụng độc hại lừa đảo có thể đánh cắp thông tin của người dùng. Một vài ứng dụng dưới đây là những ứng dụng tốt nhất được nhiều người thường xuyên sử dụng

1. Viber
Viber là phần mềm gọi điện thoại (VoIP) và gửi tin nhắn miễn phí cho các thiết bị di động, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin đến bất kỳ ai cài đặt đặt ứng dụng và ở bất ký nơi đâu có kết nối WiFi hoặc 3G.
Viber là một công cụ có giao diện gọn gàng, thuận tiện, nó cho phép lấy số điện thoại của bạn làm tài khoản nên bạn không phải đăng ký hoặc đăng nhập. Khi gọi điện chỉ cần xem những ai sử dụng Viber trong danh bạ nhấn "Free Call" là có thể gọi được. Một tính năng đặc biệt nữa của Viber là người dùng có thể quản lý lịch sử cuộc gọi ngay trong ứng dụng cũng như khi có người dùng mới sử dụng Viber, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Phải làm gì khi điện thoại Sony hỏng màn hình cảm ứng? ? Click để biết thêm thông tin chi tiết.

2. Google Hangouts
Hangouts không phải ứng dụng chat tốt nhất, cũng không phải ứng dụng nhắn tin tốt nhất, nhưng nó kết hợp hai tính năng này. Hangouts cho phép gọi video, chat theo nhóm, chia sẻ nội dung đa phương tiện. Ứng dụng hỗ trợ đồng bộ hóa giữa các thiết bị.
Những ứng dụng chat tốt nhất dành cho Android - www.TAICHINH2A.COM
3.WhatsApp
WhatsApp cho phép cập nhật những thông báo và tin nhắn mới nhất từ bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Ngoài ra người dùng có thể thay thế những dạng tin SMS thành những dạng mẫu tin nhắn thường, hình ảnh, tin nhắn audio và tin nhắn video mà ko phải chịu bất cứ chi phí nào.
4. Skype

Skype là tiện ích được thiết kế đẹp mắt và đơn giản dành cho các thiết bị di động. Công cụ có thể hỗ trợ người sử dụng trong quá trình gọi điện, gọi video hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè trên chương trình Skype.
Giờ đây, bạn có thể trò chuyện với gia đình, bạn bè bằng một cuộc gọi thoại hoặc video, gửi tin nhắn ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.
Tính năng chính của phần mềm:
_ Tham gia cùng 250 triệu người mỗi tháng bằng cách sử dụng Skype.
_ Gọi cho bạn bè bằng Skype.
_ Nói chuyện với bạn bè ngay lập tức.

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]