Du lịch đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cộng lực lượng bạn

Với lộ trình hai ngày càng đêm, đội ngũ bạn có thể lên kế hoạch dã ngoại cùng nhau ở hai hòn đảo xinh đẹp tại Quảng Ninh.

Du lịch bụi đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cộng đội ngũ bạn

Mùa hè là mùa họp lớp lúc nhiều nhóm bạn cũ rủ nhau tụ tập kỷ niệm ngày ra trường. Có hàng ngũ chỉ cần tụ tập ăn uống sau giờ khiến cho nhưng nhiều lực lượng lại nhen đội ngũ, ấp ôm một chuyến đi dã ngoại để cộng nhau ôn lại kỷ niệm thời học trò.

>>

Địa điểm được chọn thường không quá xa để một đội ngũ đông có thể hợp nhất được lịch nghỉ trùng nhau. giả dụ ở Hà Nội, hè này bạn có thêm 1 gợi ý bên cạnh các điểm tour du lịch thân thuộc như Hạ Long, Cát Bà, Cô Tô, Cửa Lò, sầm Sơn… đó là đảo Mắt Rồng (hay còn gọi là Tùng Von) – địa điểm đang rất hot thời gian vừa qua, kết hợp với đảo Ngọc Vừng đã khá thân thuộc trong các mùa hè trước.

Du lịch đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cộng lực lượng bạn - www.TAICHINH2A.COM

Cách đi:

- lên đường từ Hà Nội, đi ô tô xuống Cẩm Phả (Quảng Ninh).

- Cả đoàn thuê tàu cao tốc (thuê trọn gói hai ngày giá 5 triệu đồng, tàu chở được 30-35 người), chuyển di tới Mắt Rồng và Ngọc Vừng. Bạn có thể khởi hành từ Cẩm Phả hoặc bến tàu Vân Đồn (xa hơn). Tàu sẽ đi khoảng 25 phút ra đến đảo Mắt Rồng và cũng khoảng đấy thời gian đến Ngọc Vừng.

Lịch trình:

Chạy xe tới Cẩm Phả, trưa đi đảo Mắt Rồng, chơi đến chiều, quay trở lại Ngọc Vừng nghỉ đêm (vì ở đây có nhà nghỉ). ví như thích hòa mình vào thiên nhiên thì hàng ngũ bạn có thể thuê lều để cắm trại ở Mắt Rồng sẽ rất tuyệt, thu giãn ko gian riêng tư hoàn toàn trên “đảo hoang”.

>>

giả dụ nghỉ đêm trên đảo Mắt Rồng thì cần lưu ý mang đông đảo nước ngọt vì ở đây không có bất cứ nhà sản xuất du lịch nào.

- Đảo Mắt Rồng hoang vu với vẻ đẹp có một không hai và rất ít du khách biết tới, nơi đây ko có dấu chân người và không có sóng điện thoại. trong khoảng bãi cát đỗ tàu, bạn đi chừng 100 m qua 1 con đường rừng là đến hồ. Hồ Mắt Rồng hình tròn vo, nước trong veo với con đường kính cỡ 250 m và không một gợn sóng. Nơi đây là thiên đường để Các bạn trẻ phươt những thú vui như: bơi lội giữa mắt rồng, trải nghiệm dancing từ trên cao xuống hồ, cắm trại qua đêm, teambuilding…

Du lịch đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cộng lực lượng bạn - www.TAICHINH2A.COM

- Đảo Ngọc Vừng nằm giữa hai hòn đảo nhỏ là đảo phụng hoàng và Hòn Nét thuộc huyện Vân Đồn, nức danh với những bãi biển hoang vu, nước biển sạch và trong vắt. Sở hữu bãi biển dài 14 km trong đó có 3 km toàn cát trắng mịn. Đảo Ngọc Vừng quy tụ đủ các điều kiện tự nhiên như sông, biển, bến cảng, đồng bằng. Dân cư trên đảo Ngọc Vừng có khoảng một.000 người sinh sống.

Khu vực phía Đông của hòn đảo có bãi cát dài tuyệt đẹp, đặc biệt trong khoảng mỏm Mắt Rồng Anh chị em có thể bao quát cả vùng đảo Cô Tô. Phong cảnh trên đảo có cuộc sống thái hoà.

trong khoảng trung tâm đảo Anh chị em có thể ghé thăm các địa điểm tham quan đẹp ở đảo Ngọc Vừng như: Khu lưu niệm chưng Hồ, đạp xe giữa các hàng cây cao vút ven biển và tắm ở bãi Trường Chinh, hòn Pháo Đài cuối bãi tắm, đêm tới có thể đốt lửa trại, mở tiệc nướng trên đảo và ca hát với đám bạn.

Du lịch đảo Mắt Rồng - Ngọc Vừng cộng lực lượng bạn - www.TAICHINH2A.COM

Ẳn uống

Vì hòn đảo còn hơi hoang vu, nhà sản xuất ăn uống ở đảo Ngọc Vừng chưa nhiều nên có giá cả hơi đắt. Bạn có thể mang sẵn đồ ăn ở nhà đi để nấu nhờ người dân để tiết kiệm.

>>

Nơi ở

Hệ thống nhà nghỉ, khách sạn trên đảo Ngọc Vừng chưa nhiều. đội ngũ của anh Hà ở tại Sudico resort, một resort 3 sao bình dân.

Bạn cũng có thể thuê nhà dân để ở cộng hoặc nhà nghỉ sát biển để tham quan, ngắm cảnh như: nhà nghỉ Biển Đảo, nhà dân Hưng hanh hao, nhà nghỉ Sông Đà, nhà sàn Đồng Quê…

Mang theo áo quần nhiều màu, mặc theo dresscode là một thiên hướng mới, thú vị dành cho đội ngũ bạn đông người.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]