Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng một lần nghe đến hoặc dùng kem chống nắng dạng xịt, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc rằng vì sao các nhà sản xuất lại cho ra đời loại kem chống nắng dạng xịt, nó có ưu điểm gì và có nhược điểm nào không? ... Những câu hỏi ấy sẽ được giải đáp ngay bây giờ, nào giờ hãy cùng nhau tìm hiểu về nhé.


Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Kem Chống Nắng Dạng Xịt - www.TAICHINH2A.COM


1. Các hạn chế của kem chống nắng dạng xịt


Kem chống nắng dạng xịt rất dễ dàng trong việc sử dụng, nhưng chưa được an toàn. Các chuyên gia khuyên không sử dụng kem chống nắng gần ngọn lửa. Khi gặp lửa, người sử dụng dễ bị bỏng vì kem dạng xịt thường chứa các chất dễ cháy như alcol, dung môi hữu cơ. Đây là những thành phần không tốt cho sức khỏe và dễ cháy.


Các chuyên gia khuyên mọi người chỉ nên dùng dạng phun cho những nơi trên cơ thể khó dùng dạng kem và khi dùng nên để đầu phun gần da, giảm thiểu cho kem bay ra không khí bởi vì khi các hạt nhỏ vảo không khí sẽ gây nguy hiểm cho người hít phải.


2.Ưu điểm của kem chống nắng dạng xịt


Sản phẩm dành cho những bạn năng động hay không có thời gian cho việc bôi kem chống nắng. Chống nắng dạng xịt nhỏ gọn, dễ mang theo, chỉ cần phun cách mặt 20cm.


Chuyên gia tư vấn về da liễu khuyên rằng với loại da khô thì dạng xịt sẽ phù hợp với loại da khô hoặc da mụn hơn là các dạng khác vì loại này cho cảm giác dịu nhẹ và thông thoáng lỗ chân lông, và không bị tắc nghẽn bởi bụi bặm và mồ hôi.


Được thiết kế với dạng bình xịt rất tiện lợi, có thể xịt tới các vùng da sau gáy, lưng một cách dễ dàng.


Với việc sử dụng nhanh chóng và đơn giản, không phải mất nhiều thời gian giống như sử dụng các loại kem chống nắng khác.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]