Hiện nay xu hướng sử dụng vách ngăn cao cấp thiết kế khu vệ sinh hiện đại, sử dụng các tấm vách ngăn để làm bàn làm việc, tủ tài liệu văn phòng....đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chúng ta cần có kinh nghiệm, cần có những thông tin về từng loại sản phẩm. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 loại vách ngăn đang được sử dụng nhiều nhất đó là và vách ngăn vệ sinh compact hpl.


1. Vách ngăn gỗ mfc


- Tấm gỗ mfc được chia làm 2 loại chính : gỗ thường và gỗ mfc chống ấm.
+ Gỗ mfc chống ẩm có lõi gỗ chứa hạt xanh chống ẩm, thường gọi là gỗ mfc lõi xanh chống ẩm.
+ Gỗ mfc đa dạng về chất liệu gỗ như:Oak, Ash, Maple, Acacia, Teak, Walnut,… với rất nhiều màu sắc phong phú
+ Gỗ mfc có khả năng chống ẩm không có khả năng chống nước hoàn toàn chính vì thế sản phẩm thường phù hợp với những nơi khô ráo không thể sử dụng sản phẩm cạnh nhà vệ sinh.
+ Gỗ mfc lõi xanh chống thấm được dùng cho các khu vực ẩm ướt như bếp, toilet, khu vệ sinh
+ Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc chúng tôi cung cấp là những sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia hay Đức một số loại khác ở Việt Nam hoặc Trung Quốc.
Đặc điểm chung là cứng, nặng, màu sắc họa tiết sắc nét tươi tắn, chịu ẩm tốt, chống trầy, chống cháy.


2. Vách ngăn vệ sinh compact


- Là loại sản phẩm có lõi đặc ,lõi được tạo thành từ nhiều lớp giấy cao cấp kraft kết hợp với các chất liệu phenolie không thấm nước, bề mặt tấm là lớp giấy trang trí được xử lý qua hợp chất hữu cơ Melamine và được tạo thành bởi lực ép nhiệt độ suất 70kg/cm2 và 1430psi(150C)
- Tấm Compact hp đa dạng về máu sắc, vân gỗ, hoa văn...
- Tấm có độ cứng tốt, độ bền cao trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt. Vách ngăn chịu nước hoàn toàn 100% ngâm trong nước không có hiện tượng ở hoặc bị thấm nước dùng trong được nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm.
- Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, chống được các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe giúp bề mặt luôn sáng đẹp và giữ được màu săc.
- Dễ dàng cho khâu vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch trong nhà vệ sinh mà không sợ ảnh hưởng đến sản phẩm theo thời gian. Tạo được không gian vệ sinh hiện đại có tính thẩm mỹ cao.


Các bạn có thế tham khảo thêm trang trí nội thất nhà vệ sinh cao cấp hiện đại tiện nghi.


Cùng với xu hướng phát triển chung của xã hội, ngày nay nhu cầu con người ngày càng tăng, để đáp ứng tốt hơn điều kiện làm việc, sinh hoạt của con người, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm, chất liệu mới phục vụ con người, với lĩnh vực nội thất, sự ra đời của 2 loại vách ngăn là vách ngăn vệ sinh mfc và tạo nên một bước đột phá mới, tạo ra những công trình hiện đại tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu của con người.


CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048
Email:

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]