Zara Holland thực hiện cảnh "nóng" ngay trong một chương trình thực tế phát sóng toàn quốc, khiến người dân Anh bất bình và bị buộc trả lại vương miện.

Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì diễn sex trên truyền hình - www.TAICHINH2A.COM

Theo Telegraph, Zara Holland, cô gái 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Anh 2015, vừa bị tước bỏ vương miện vì có cảnh quan hệ tình dục ngay trên sóng truyền hình.

Cô không được tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Á hậu 1 Deone Robertson được lựa chọn thay thế.

Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì diễn sex trên truyền hình - www.TAICHINH2A.COM
Zara Holland thoải mái quan hệ cùng chàng trai mới quen trong chương trình "Love Island".

Ngày 16/6, tổ chức Hoa hậu Anh đăng một thông cáo báo chí, trong đó ghi rõ: "Chúng tôi tự hào khi đẩy mạnh sự tích cực của cuộc thi sắc đẹp trong xã hội hiện đại và điều này bao gồm khuyến khích một hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ trở thành người chiến thắng.

Chúng tôi đã nhận được những phản hồi từ người trong cuộc thi hoa hậu, từ công chúng rằng không thể để Zara Holland trở thành hình mẫu lý tưởng.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu, con người ai cũng có sai lầm, nhưng Zara, với tư cách là đại sứ cho Hoa hậu Anh, không có trách nhiệm với danh hiệu"
.

Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì diễn sex trên truyền hình - www.TAICHINH2A.COM
Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì diễn sex trên truyền hình - www.TAICHINH2A.COM
Alex Bowen - Người chơi thực hiện cảnh nóng cùng Zara Holland trong show này.

Trong đoạn post lên Twitter, đại diện tổ chức Hoa hậu Anh viết: "Chúng tôi không định kiến với nhu cầu quan hệ tự nhiên. Chỉ đơn giản là chúng tôi không thể tha thứ cho những gì đã xảy ra trên sóng truyền hình".

Trước đó, tối 14/6, chương trình truyền hình thực tế có sự góp mặt của Hoa hậu Anh 2015 được phát sóng. Zara Holland tham gia show này để tìm kiếm người yêu.

Khi tham gia buổi hẹn hò đầu tiên với chàng trai tên Alex Bowen, Zara Holland thoải mái lên giường cùng người tình. Những cảnh ân ái của cả hai được phát toàn bộ trên truyền hình.

Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì diễn sex trên truyền hình - www.TAICHINH2A.COM
Vẻ đẹp nóng bỏng của Zara Island.


Những hình ảnh này khiến công chúng Anh phẫn nộ, làn sóng yêu cầu truất ngôi hoa hậu diễn ra khắp các mạng xã hội.
Trong một chương trình tối 15/6, Laura Holland bày tỏ sự ân hận: "Bạn biết đấy, khi ở trong hoàn cảnh đó, mọi thứ cứ diễn ra thôi. Điều đó thật không giống tôi chút nào. Tại sao chúng ta không thể được đi ngủ?".

Tổ chức Hoa hậu Anh nói họ sẽ chờ Zara Holland trở lại Anh để giải thích kỹ hơn về quyết định. Cựu hoa hậu đang về thăm quê ở Majorca.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]