Kể từ khi chiếc điện thoại thông minh ra đời, nó đã làm thay đổi gần như hoàn toàn cách sinh hoạt trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Theo đó, cách chúng ta xử lý công việc cũng không như xưa nữa mà hiện đại và tiện ích hơn rất nhiều. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì các ứng dụng hỗ trợ công việc là không thể thiếu được. ISTAR Mobile sẽ giới thiệu những ứng dụng tiện ích nhất trong bài viết này.
Outlook
Outlook cho Android là một trong những ứng dụng hỗ trợ quản lý Android tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này hoạt động tận dụng thao tác vuốt cho các tác vụ quan trọng như xóa nhanh, lưu trữ thư, hẹn lịch trình gửi thư... Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa các email cùng với đó cũng không thể không nhắc đến tính năng lịch năm tích hợp và tính năng gửi tập tin dung lượng lớn.

Click để xem thêm bài viết liên quan:
Chrome Remote Desktop cho Android
Ứng dụng hỗ trợ công việc nào tối ưu nhất. - www.TAICHINH2A.COM
Chrome Remote Desktop cho Android là một ứng dụng miễn phí và gọn nhẹ giúp bạn có thể truy cập vào máy tính của mình và điều khiển máy tính bằng Smartphone, thông qua trình duyệt Google Chrome là bạn đã làm việc được trên máy tính mà không cần ngồi gần máy tính, các thao tác được thực hiện thông qua điện thoại, nhược điểm duy nhất của Chrome Remote Desktop cho Android là bạn không thể thực hiện nhiều thao tác với máy tính ngoại trừ di chuyển file hoặc các tác vụ nhẹ.

Ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android

Lưu trữ đám mây đã trở nên bình thường và bây giờ cái tên này không huyền bí hay thanh tao như một vài năm trước. Nhưng không có nghĩa là nó không còn hữu ích, bạn lưu trữ dữ liệu cá nhân trực tuyến sẽ an toàn hơn nhiều so với trên ổ đĩa cứng.
Chúng tôi đang chuẩn bị để thừa nhận những cáo buộc thiên vị ở đây, ứng dụng lưu trữ đám mây mà chúng tôi yêu thích nhất là google Drive. Hầu hết ở các thiết bị Android, Google đều cung cấp không gian lưu trữ miễn phí và nó đồng bộ hóa với hầu hết các phần mèm văn phòng tiện dụng Google Docs.
Evernote
Evernote là một ứng dụng ghi chú cá nhân hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, điều này có nghĩa là các ghi chú của bạn sẽ được đồng bộ đa thiết bị. Evernote có ứng dụng khá đơn giản nhưng ẩn sau đó là các tính năng vượt trội so với các ứng dụng cùng thể loại khác.

Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn nhất tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như , …).
Địa chỉ: 200 Phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.6266.1777 - 0925.86.5678


CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]