Việc ứng dụng thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đã không còn lạ lẫm với người làm đẹp Việt Nam khoảng hơn 1 năm trở lại đây. Xoay quanh cuộc thẩm mỹ làm đẹp này cũng có những mặt lợi và mặt hại nhất định. Cùng tìm hiểu nhé!
Nhấn mí mắt có lợi ích gì?
Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” do đó nó tạo nên nét thiện cảm, tạo nên khuôn mặt khả ái và giúp ích rất nhiều cho chị em. Nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời được biết đến là tiểu phẫu vô cùng đơn giản, chỉ 20 phút thực hiện đủ để bạn nhận được đôi mắt to rõ long lanh mà mình mơ ước.
Bấm mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người yêu thích chọn lựa, nhất là vào mùa thu đông khi mà cái Tết đã cận kề.
– Mắt hai mí to, đẹp, nhìn hài hòa với khuôn mặt.
– Mắt hai bên to đều, cân đối. Không gặp trường hợp hai mí mắt lệch nhau.
– Không động tới dao kéo nên sẽ không để lại sẹo.
– Kỹ thuật đơn giản đảm bảo không gây đau đớn hay sưng tấy.
– Thời gian thực hiện chỉ từ 15 – 20 phút.
– Đảm bảo mắt hai mí rõ ràng và giữ được lâu dài sau khi .
Một nét lợi dễ thấy nhất sau khi bấm mí chính là sự xinh đẹp lên của người làm đẹp, một nhận định sẽ cho bạn rõ về điều này: “Sau một thời gian không gặp cô bạn cùng thời đại học, tôi ngỡ ngàng khi thấy cô xinh hẳn lên, đôi mắt một mí thuở nào đã biết mất, khuôn mặt rạng rỡ hẳn với đôi mắt hai mí to đen lay láy. Hỏi ra mới biết, cô đi nhấn mí cách đây 3 tháng. Chỉ mất chưa đến 10 triệu đồng và 20 phút phẫu thuật, cô khá hài lòng với kết quả có được”.
Mặt lợi và cái hại của bấm mí mắt - www.TAICHINH2A.COM
Nhấn mí mắt cũng có nhiều bất cập
Tuy hấp dẫn, đơn giản, không cần phẫu thuật như vậy nhưng bấm mí mắt cũng có thể không đem đến sự hài lòng cho một số người, thực tế có trường hợp sau khi bấm mí mắt được vài tháng mí đã có dấu hiệu bị bung trông rất buồn cười, tệ hơn mí mắt bị nhiễm trùng sưng kéo dài không bớt, một số trường hợp còn gây chèn ép dây thần kinh nhãn cầu ảnh hưởng đến thị lực.
Nguyên nhân của biến chứng có thể do chọn sai phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt, có thể do bác sĩ không đúng chuyên môn không giỏi kinh nghiệm thực hiện, có thể do thẩm mỹ viện vô trùng quá kém hoặc do khâu chăm sóc của người làm đẹp chưa đảm bảo,…
Đọc và tham khảo thêm về
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]