Thời đại phát triển con người ngày nay phải tiếp xúc với nhiều chất kích thích để phục vụ công việc cũng như phải thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố gây bệnh tiềm ẩn. Chính vì thế cần một loại thảo dược có thể sử dụng được bằng nhiều cách khác nhau dễ sử dụng đảm bảo sức khỏe cho con người.


Các sản phẩm cao atiso, trà atiso có nguồn gốc tự nhiên được chiết suất trực tiếp và thành phần chính là lá, hoa,bông, rễ, , có tác dụng thanh nhiệt, giải độc sẽ góp phần tăng sức bền cho lá gan, Atiso Đà Lạt là một trong những loại thảo dược quý hiếm đó.


Atiso là loại thảo dược nguồn gốc tự nhiên

Thực phẩm giải độc gan tốt cho sức khỏe - www.TAICHINH2A.COM


Atiso có tên khoa học là Cynara scolymus L. Đây là loại cây thấp, cao khoảng 1-2 m, thân và lá có lông trắng như bông. Lá mọc so le, phiến khía sâu, có gai. Cụm hoa hình đầu, màu tím nhạt.


tính mát, vị đắng nhạt, hương thơm dịu; có tác dụng nhuận gan, lợi mật, giúp phục hồi nhu mô gan. Atisô thường được dùng để giải độc cho cơ thể, nhất là những người hút thuốc, uống rượu, bia nhiều, làm việc trong môi trường ô nhiễm, người bị tăng mỡ máu…


Atiso giải độc cho cơ thể hiệu quả

Thực phẩm giải độc gan tốt cho sức khỏe - www.TAICHINH2A.COM


dùng để làm trà rấ tốt cho sức khỏe, mát gan, giải nhiệt, ngoài ra hương vị của trà atiso rất dễ uống và dễ bảo quản. Trong đông y, atiso còn kết hợp với nhiều vị thuốc chữa bệnh viêm gan mãn tính, xơ gan cổ trướng. Atiso còn được dùng như một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, dễ chế biến.


CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0901 772 686
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]