Việc dùng chó đẻ trị bệnh gan đã được khoa học chứng minh có Công dụng thực sự, Tuy nhiên, dùng thế nào là liều lượng ra sao để đảm bảo sự an toàn tương đối là điều mà tất cả người mắc bệnh cần lưu tâm.

Dùng cây chó đẻ chữa viêm gan đúng phương pháp - www.TAICHINH2A.COM

Tại sao cây chó đẻ trị bệnh gan được ưa thích đến thế ?

Với đề xuất điều trị bệnh nhanh nhưng phải thật an toàn và tằn tiện nhất có thể, rất nhiều bệnh nhân gan hoặc Các người muốn phòng căn bệnh này tìm đến với Những thảo dược thiên nhiên. Đứng đầu trong Các cây thảo dược trị bệnh này phải kể đến chó đẻ. bạn có thể không biết đến xáo tam phân, cây an xoa hay nấm lim xanh nhưng chắc rằng mọi người đã nghe nhắc đến việc dùng cây chó đẻ điều trị bệnh gan không dưới hơn 1 lần. Đó là bởi cây chó đẻ dễ tìm và có giá thành thấp hơn Những loài thảo dược kia rất nhiều lần.

Tham khảo thần kỳ từ thảo dược tươi

Chó đẻ có tên khác là diệp hạ châu, đông y luận bàn cây này vừa có vị đắng vừa có vị ngọt, tính hàn, lợi tiểu, diệt trùng, thông huyết, loại bỏ độc tố, tán ứ, điều kinh, sáng mắt, thanh can, hạ nhiệt. Khoa học đương đại cũng đã khẳng định cây chó đẻ có alkaloid phyllanthin, flavonoit; hợp chất nirathin, hypophyllanthin, phylteralin, tamin, tritequen, lignam, phenol, Những loại axit…dùng để chữa trị viêm gan B rất tốt.

Một vài bài thuốc sử dụng chó đẻ

– Chữa viêm gan B: 30g chó đẻ, 12g nhân trần, 8g chi tử, 12g hạ thảo khô sắc hàng ngày 1 thang uống trong vòng 1 tháng.

– Chữa trị viêm gan virut: chó đẻ rửa sạch, sao vàng sắc nước uống 3 lần hằng ngày. Có thể trộn thêm 1 chút đường vì thuốc rất đắng.

– Chữa xơ gan: dùng 100g cây chó đẻ sao khô sắc đủ lượng nước uống 3 lần trong ngày. Hòa 150g đường vào nước đun sôi cho tan vào nước cây chó đẻ vừa sắc. Khi sử dụng thuốc này tránh ăn mặn, nên bổ sung rất nhiều giết thịt cá, trứng…

– Điều trị suy gan: 20g chó đẻ sao khô, 20g cam thảo sắc nước uống hàng ngày. Có thể sử dụng thay nước lọc.

Chú ý khi sử dụng cây chó đẻ trị bệnh gan

Mặc dù chưa có công trình khoa học nào chứng minh điều này song sự cẩn trọng của người mắc bệnh khi dùng thuốc là không bao giờ thừa:

– Nếu mọi người quá bận rộn và không có thời gian tìm mua chó đẻ tươi có thể sử dụng Các chế phẩm có chó đẻ bán tại Các hiệu thuốc. Thế nhưng cần xem xét kĩ nguồn gốc của chó đẻ, chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có số đăng ký của Những cơ quan y tế có thẩm quyền.

– Có thông tin cho rằng, người khỏe mạnh quá lạm dụng chó đẻ sẽ có nguy cơ bị teo gan, xơ gan. Bởi theo nguyên lý khi gan có vấn đề mới cần nhuận gan, nếu người không có bệnh mà uống cây chó đẻ hàng ngày là bắt gan không có mong muốn cũng phải tiết ra khiến cơ quan này phải làm việc rất nhiều hơn nên dễ bị tổn thương, mất cân nhờ và sinh bệnh. Đối với đàn bà, việc lạm dụng chó đẻ dẫn tới phá hồng huyết cầu, có trường hợp bị làm băng huyết, có khi hư thai..
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]