Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như , …). Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn Cách khắc phục lỗi iPhone 6 không thể kết nối với App Store mà rất nhiều người thắc mắc trong thời gian qua.

Sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android là một việc làm hết sức cần thiết. Mỗi khi bạn đổi máy mới, hoặc bạn bị mất điện thoại, hoặc chỉ đơn giản là phần mềm máy đang sử dụng gặp trục trặc cũng khiến bạn phải làm cách nào đó để máy có thể quay lại như tình trạng ban đầu. Dưới đây là một vài cách sao lưu dữ liệu tương đối dễ dàng cho smartphone android

1. Backup danh bạ, lịch

Danh bạ có lẽ là một trong những thứ quan trọng hàng đầu bởi nếu bị mất đi thì chúng ta rất khó khăn mới có thể kiếm lại được các số liên lạc trong đó (vì phải đi hỏi nhiều người, tốn thời gian) mà chưa chắc kiếm được đủ hết. Chính vì thế sao lưu danh bạ thường xuyên là việc mà tất cả anh em đều nên thực hiện. May mắn là trong Android, chúng ta không phải làm gì nhiều để có thể backup danh bạ, tất cả đều do hệ điều hành tự thực hiện và toàn bộ số liên lạc sẽ được sync với tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập vào máy.

Dữ liệu lịch cũng thế, nó cũng là thứ quan trọng bởi bạn sẽ dùng lịch để lưu thời gian gặp đối tác, thời gian làm việc, sinh nhật bạn gái (cái này quên thì hơi căng à nha) cùng hàng tá những thứ khác. Nếu dữ liệu của ứng dụng lịch bị mất thì chúng ta khó mà khôi phục lại một cách đầy đủ, nếu có thì cũng tốn nhiều thời gian cho việc này. Vậy tại sao không để hệ điều hành làm giùm một cách tự động, có phải là nhẹ nhàng và an toàn hơn không?

Ứng dụng hỗ trợ gọi điện miễn phí trên Android - www.TAICHINH2A.COM
2. Sao lưu nhật kí cuộc gọi

Để sao lưu nhật ký cuộc gọi, bạn cần cài thêm ứng dụng để hỗ trợ. Hiện nay có nhiều ứng dụng giúp cho bạn có thể sao lưu nhật ký cuộc gọi, ở đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng miễn phí Call Log Backup & Restore.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng từ CH Play, bạn chọn Backup để tiến hành lưu lại dữ liệu, khi cần lấy lại dữ liệu bạn chọn Restore, sau đó dẫn đến file đã backup từ trước.

Click để xem thêm chủ đề quan tâm:


Sử dụng Titanium Backup

Titanium Backup là phần mềm giúp các bạn sao lưu, phục hồi ứng dụng, tin nhắn... trên máyAndroid. Titanium Backup can thiệp khá sâu vào hệ thống, cho phép bạn xóa được cả ứng dụng hệ thống, sao lưu dữ liệu ứng dụng nên nó yêu cầu quyền root. Mục đích ban đầu của team Titanium Track khi phát triển Titanium Backup: người dùng Android vọc vạch, nghịch ROM, cài ROM rất nhiều; và mỗi khi cài lại ROM họ phải mất hàng giờ để cài lại app, game; thậm chí nhiều game sau khi cài lại thì không khôi phục được dữ liệu, bạn phải chơi lại từ đầu. VớiTitanium Backup, bạn có thể factory reset, cài ROM mới và khôi phục lại mọi thiết đặt, ứng dụng chỉ trong chưa đầy 20 phút.


Sử dụng Clean Master

Việc sao lưu ứng dụng trên các thiết bị Android hiện nay có rất nhiều các ứng dụng có thể làm được việc này, tuy nhiên bạn đang sử dụng Clean Master thì không cần thêm bất kỳ ứng dụng nào khác vì Clean Master cũng làm rất tốt công việc này, để bạn có thể trích xuất file apk của mình hoặc lưu trữ đề phòng, việc thực hiện như sau:

Bước 1 : Khởi động Clean Master và sau đó vào phần Quản lý ứng dụng

Bước 2 : Chọn ứng dụng bạn cần sao lưu trong danh sách sau đó bấm vào Sao lưuBước 3 : Đợi 1 lát ứng dụng sao lưu xong và thông báo đường dẫn lưu file đã backup cho bạn.
Bước 4 : Bạn đã có thể lấy file apk của ứng dụng đó.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]