Dịch vụ bác sĩ tại nhà - một dịch vụ rất cần thiết và tiện lợi trong thời buổi hiện nay, thời buổi mà ai cũng tất bật với công việc mà đôi khi quên chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình. Thông thường khi đi khám bệnh các bạn sẽ phải mất công đi đến bệnh viện, khai báo bệnh và trong trường hợp người đông thì các bạn phải lấy số rồi chờ đợi đến lượt mình rất mất thời gian. Thấu hiểu được điều đó nên Dịch vụ bác sĩ tại nhà của chúng tôi sẽ giúp các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bên cạnh đó các bạn sẽ được khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, nhiệt tình nhất. Ở đâu cần chăm sóc, ở đó có chúng tôi!

Bác sĩ chăm sóc sức khỏe tại nhà - www.TAICHINH2A.COM


Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như:


-
- Dịch vụ điều trị hiếm muộn
- Khám & chẩn đoán – khám sức khỏe tổng quát
- Dịch vụ tầm soát ung thư
- Khám theo Thông tư Bộ Y tế – Cấp thẻ xanh
- Khám sức khỏe định kỳ theo quy định Bộ Y Tế
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân
- Khám sức khỏe cho người nước ngoài


Với các chuyên khoa:


- Chuyên khoa nội soi
- Chuyên khoa phẫu thuật gây mê – hồi sức
- Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh – Siêu âm tổng quát
- Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh – Phòng siêu âm tim
- Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh – CT scanner, MRI, X Quang
- Chuyên khoa điều trị hiếm muộn IVF
- Chuyên khoa nội
- Chuyên khoa phòng khám II
- Chuyên khoa phòng khám I
- Chuyên khoa xét nghiệm


Các chế độ bảo hiểm:


- Chế độ tử tuất đối với người tham gia BHXH bắt buộc
- Chế độ hưu trí đối với người tham gia BHXH bắt buộc
- Chế độ hưu trí đối với người tham gia BHXH tự nguyện
- Chính sách đối với cán bộ xã
- Chế độ tử tuất đối với người tham gia BHXH tự nguyện
- Bảo hiểm thất nghiệp
- Chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp
- Chính sách chế độ thai sản
- Bảo hiểm y tế


Đến với Dịch vụ bác sĩ tại nhà các bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, với tiêu chí " Sức khỏe của bạn - Nỗ lực của chúng tôi" Dịch vụ bác sĩ tại nhà sẽ luôn làm bạn cảm thấy an tâm và vui vẻ. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để có thể cập nhật được những tin tức về sống khỏe mỗi ngày, tin tức y khoa và các câu chuyện người bệnh để có thể hiểu hơn về cách phòng tránh bệnh và chăm sóc bản thân, gia đình tốt hơn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ: Đang cập nhật!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]