Không biết may rủi hay thế nào? Đã đưa những người hàng xóm của mình vào cùng bảng. Và phải định đoạt với nhau trong loạt đấu cuối cùng.
Trái ngược với rất nhiều dự đoán, Ba Lan có vẻ khởi đầu khá thuận luận với 1 chiến thắng và 1 trận hòa trước Đức. Còn về phía ukraina họ toàn thua trong cả hai trận đấu đầu vòng bảng với cùng tỉ số 2-0. Để các bạn có thể vào Tỷ Số Nhất tham khảo thêm các thông tin cũng như nhận định của các người nổi tiếng trong bóng đá.
Ba Lan đang sở hữu cầu thủ Robert Lewandowski là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới hiện tại. Chính vì vậy, nên hai trận đấu vừa qua Lewandowski đã không thể hiện được nhiều khi mà hàng phòng ngự đối phương chăm sóc hết sức kĩ càng, giường như anh bị xa cách với các vệ tinh xung quanh. Đồng thời bị cô lập giữa đám vây đông người bên đối phương. Tuy anh vẫn chưa tỏa sáng ở EURO 2016 trong hai lượt trận đầu tiên. Nhưng tất cả CĐV cùng NHM đều hi vọng anh sẽ tỏa sáng trong lượt trận cuối gặp ukraina và giúp đội nhà vào vòng 1/8. Còn về phía ukraina giường như họ đã hết cơ hội đi tiếp khi mà để thua cả hai trận đấu đầu tiên. Nhưng họ vẫn muốn giành chiến thắng trước Ba Lan để giành tặng các CĐV.
Có thể nói trận đấu này rât khó dự đoán và cơ hội vẫn đang chia đều cho cả hai đội. Trên trang Tỷ Số Nhất dự đoán trận ukraina và ba lan: 0-1 (Ba Lan thắng).
Bên cạnh đó các bạn có thể theo dõi trực tiếp trận
Website truy cập:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]