Mặc dù đã ra mắt thế hệ xperia z thứ 5 nhưng dường như lỗi bị nứt màn hình của Sony dường như vẫn còn tồn tại trên một số trường hợp. Vẫn có một bộ phận người sử dụng phản ảnh rằng chiếc điện thoại của họ có nhiều dấu hiệu bị nứt và khiến họ không khỏi lo lắng. Trong trường hợp máy bạn bị lỗi này, có thể mang đến ISTAR Mobile để được hỗ trợ và tư vấn.Là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như , …). Sau đây chúng tôi xin

Hàng loạt người dùng Xperia Z5 và Z5 Compact đã lên tiếng phàn nàn về hiện tượng nứt, vỡ kính trên sản phẩm họ đang dùng. Đáng chú ý, điều này xảy ra một cách ngẫu nhiên, không hề bị rơi, hoặc tác động nào từ bên ngoài.

Phía nhà sản xuất Sony cũng đã biết việc này và yêu cầu người dùng liên kệ trực tiếp với hãng sản xuất, chứ không tìm đến nhà bán lẻ.
Vì sao dòng xperia z hay bị nứt màn hình - www.TAICHINH2A.COM


Hiện tại, cộng đồng XDA Developers đã ghi nhận hơn 1.000 trường hợp người dùng bị vỡ kính, cả 2 mặt trước và sau. Trước đó, chiếc Xperia Z của Sony cũng từng bị phàn nàn về vấn đề vỡ kính cường lực bảo vệ máy.

Một khảo sát vừa được tiến hành từ thành viên diễn đàn XDA. Theo đó, có đến 25% người dùng Xperia Z5 và Z5 Compact tham gia cho biết, họ gặp vấn đề với kính của những chiếc smartphone này. Một vài người gặp phải vết nứt chạy dọc, một số khác lại có máy bị vỡ dạng mạng nhện.


Nguyên nhân được nhận định là do 2 bên mặt kính màn hình của Xperia Z được cố định chặt, lớp dán màn hình “zin” mà Sony trang bị từ đầu được dán cực khít, áp chặt vào màn hình tạo thành một áp suất lớn trải đều trên toàn bộ diện tích màn hình. Do đó, có thể nói, tấm kính màn hình được cố định rất chắc chắn cả từ 2 bên mép và toàn bộ phần mặt trên. Tuy nhiên, nếu có 1 tác động dù không quá lớn vào 1 điểm cạnh trên của tấm kính, cụ thể là vị trí đặt loa thoại thì tấm kính sẽ bị chênh lên. Khi mặt kính bị bẩy lên như vậy, lực tác động không được dàn đều nên hiện tượng nứt vỡ ngay lập tức xảy ra.

Click để xem thêm thông tin chi tiết về:

Khi bạn bị nứt màn hình Sony Xperia Z5 do nguyên nhân kể trên thì Sony Việt Nam cũng từ chối bảo hành màn hình do đó chi phí thay màn hình mới có thể tốn vài triệu đồng. Nhưng nếu thay màn hình thì khả năng chịu nước của Sony Xperia Z5 sẽ không còn được tốt như lúc đầu nữa. Đây là một lỗi khá hi hữu, không nhiều người mắc phải song người dùng vẫn cần hết sức lưu ý.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]