Điện thoại Sony đã từng được rất nhiều người được đánh giá cao nhưng có lẽ giờ đây nhà sản xuất này hơi lắng xuống vì những ông lớn khác như Apple,Samsung.Thế tuy nhiên không vì thế mà Sony không nhận được sự ủng hộ của khách hàng.Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về cách sao lưu danh bạ nhé các fan của nhà sản xuất tới từ Nhật Bản.

Có thể bạn qua tâm:

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, đi đầu xu thế, những chiếc điện thoại Sony vẫn là lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc trung – cao cấp. Nếu bạn đang có ý định đổi sang dùng một chiếc điện thoại Sony Xperia, thì đó là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, và nhớ rằng, hãy sao lưu danh bạ khi chuyển chiếc sim của bạn về nhà mới nhé!

HƯỚNG DẪN SAO LƯU DANH BẠ TRÊN ĐIỆN THOẠI SONY

Hướng dẫn sao lưu danh bạ điện thoại sony cho ai chưa biết - www.TAICHINH2A.COM


Giống như những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android khác, việc sao lưu danh bạ của các dòng máy Sony là sự đồng bộ hóa qua tài khoản Gmail. Bạn nào đang sử dụng điện thoại Android cũng nên có một tài khoản Gmail để lưu trữ danh bạ cũng như các tệp tin media của mình.


Các bước thực hiện việc sao lưu danh bạ cho điện thoại Sony được tiến hành như sau:


Bước 1: Nhấp vào phần Cài đặt trên điện thoại.
Bước 2: Kéo xuống gần phía dưới, bạn sẽ thấy mục tài khoản Google, chọn tài khoản mà bạn đang lưu danh bạ.
Bước 3: Chọn vào biểu tượng menu góc trên bên trái, bấm chọn Đồng bộ hóa ngay hiện tại.Tại đây, bạn có thể lựa chọn đồng bộ hóa từng phần, trong đó có đồng bộ hóa danh bạ cho chiếc điện thoại của mình. Với cách làm này, bạn cũng có thể sao lưu danh bạ cho nhiều dòng máy trang bị Android khác.

Có bạn sẽ đặt câu hỏi là: vậy nếu trước đây, chưa từng sử dụng Android thì có cách nào sao lưu không? Chắc chắn rất đơn giản rồi, bạn chỉ việc sao lưu toàn bộ số điện thoại ở máy cũ sang sim, sau đó đồng bộ trên tài khoản gmail ở máy mới.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]