Sau một thời gian dài sử dụng và vọc vạch điện thoại, chiếc điện thoại của bạn có thể xảy ra nhiều những thay đổi không mong muốn khiến quá trình sử dụng gặp những rắc rối. Cách đơn giản lúc này là khôi phục lại chiếc smartphone hoàn toàn về như lúc ban đầu. Sau đây ISTAR Mobile xin hướng dẫn cách khoi phục Android về mặc định cực kỳ nhanh chóng.


Bài viết gợi ý: Những vấn đề cần quan tâm khi ,

Nguyên nhân bạn nên khôi phục về mặc địnhThiết bị điện thoại Android chạy quá chậm
Cài đặt App hoặc game bị chèn quá nhiều ứng dụng quảng cáo
Đang sử dụng bị treo – đơ máy
Thay đổi sai các tùy chính thông số thiết lập trên điện thoại Android…

Không phải chỉ có những trường hợp trên mà còn rất nhiều trường hợp khác, nếu bạn thấy sự ảnh hưởng gây tác động xấu đến điện thoại của bạn thì cách khôi phục về mặc định là tốt nhất.

Quy tắc trước khi khôi phục cho điện thoại Android
Điều quan trọng nhất là khi khôi phục sẽ dẫn đến các dữ liệu trên điện thoại sẽ bị xóa hoàn toàn. Vì vậy để tránh tình trạng mất dữ liệu, không phải khôi phục dữ liệulại từ đầu bạn nên sao lưu: hình ảnh, danh bạ, dữ liệu, tài khoản skype, gmail, facebook….

Làm thế nào để khôi phục Android về mặc định - www.TAICHINH2A.COM

1.Reset ngay từ phần cài đặt hệ thống
Phương pháp đầu tiên là phương pháp an tòan nhất đó là Reset ngay từ phần cài đặt hệ thống. Phương pháp này chỉ được áp dụng khi máy vẫn hoạt động bình thường. Đối với phương pháp này bạn sẽ xóa được toàn bộ dữ liệu hệ thống và khôi phục lại mặc định. Quá trình reset kiểu này đòi hỏi từng bước vì nó sẽ yêu cầu mật khẩu (nếu người dùng cài đặt) và mất nhiều thời gian cho việc xác nhận trước khi chính thức máy được reset.
Hướng dẫn Reset máy từ phần cài đặt hệ thống

B1. Backup lại dữ liệu đề phòng trường hợp xấu nhất.

B2. Từ màn hình điện thoại, người dùng chọn phím Menu tùy chọn và chọn “Setting”.

B3. Chọn phần “Backup and reset”

B4. Chọn phần “Factory data reset” trong mục Pesonal Data.

B5. Máy sẽ đưa ra thông báo cho người dùng biết cần Backup lại dữ liệu trước khi Hard Reset để tránh mất mát dữ liệu. Nếu bạn đã làm bước này bạn chọn vào nút “Reset Device”

B6. Nếu bạn cài đặt mật khẩu cho máy, thì cần nhập mật khẩu tại bước này.

B7. Sau đó bạn bấm vào lệnh “Delete All” sau đó máy tự khởi động lại.

2. Reset thiết bị Android bị treo hoặc bị tắt nguồn
Khi thiết bị Andoird của bạn rơi vào tình trạng này, bạn hãy thực hiện theo các cách sao để có thể khôi phục lại Andoird. Bạn hãy thử thực hiện lần lượt:
Volume Up + Home + Power
Volume Down + Power
Home + Power
Nếu vẫn không hoạt động, bạn hãy tìm với từ khóa “recovery mode” + tên thiết bị Android của bạn.

Sau đó bạn hãy thực hiện theo các bước sau:


Trên điện thoại , khi chọn nút Home + Volume Down. Giao diện reset xuất hiện >> Wipe data/fatory reset (Ở các thiết bị khác có thể là Recovery Mode).


Bạn cho Yes, Delete all user để khôi phục lại toàn bộ hệ thống Andoird


Cuối cùng, bạn chờ đến khi quá trình thực hiện hoàn tất. Khi đó thiết bị Andoird của bạn sẽ trở về trang thái mặc định ban đầu.

Click để xem thêm thông tin vê dịch vụ sửa chữa tại ISTAR Mobile về
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]