Du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn trẻ, và bạn đang có ý định du học Mỹ nhưng lại lo lắng về điều kiện sống cũng như môi trường học tập. Bạn có muốn trải nghiệm với tại Mỹ 2016 của AIT không? Không chỉ cải thiện khả năng tiếng anh mà còn giúp bạn tự tin năng động hơn, kết bạn giao lưu với nhiều bạn bè trên thế giới chuẩn bị hành trang cho chuyến du học Mỹ tự túc trong tương lai. Bạn biết được để đặt chân lên nước Mỹ thì điều kiện du học Mỹ là gi? Tham gia bạn còn được tư vấn về các chương trình học bổng du học hè đầy thú vị.


Du học Mỹ tự túc – Từng theo học và đã tốt nghiệp Kings Education tại cơ sở Oxford với chứngchỉ loại Giỏi, sinh viên Đoàn Trúc Phương giờ đang theo đuổi chươngtrình cử nhân Khoa học xã hội của Đại học Kinh tế London và ngành Khoahọc chính trị. Trúc Phương chia sẻ, khi học tại Kings, các du học sinh sẽ được tạo cơ hội thể hiện hết năng lực của mình, luôn được các giảngviên động viên tạo động lực học tập cũng như được rèn một lối suy nghĩnăng động, tự lập cao cũng như được bồi dưỡng thêm kiến thức của cácchuyên ngành mà mình muốn theo học đại học ở Anh. "Các buổi học khôngchỉ quá tập trung vào lý thuyết mà còn chú trọng đến cả những kỹ năngthực tế cần cho việc học đại học tại Anh Quốc" - Trúc Phương cho biết.Thêm vào đó, Hội Sinh viên trong trường cũng là một khối đoàn kết mạnh,những sinh viên đồng hương luôn có cơ hội giao lưu với nhau và với sinhviên từ các nước khác, khiến nơi đây gần như trở thành một đại gia đình,là niềm động viên tinh thần rất lớn trong những ngày đầu xa quê hương.

Để trở thành một sinh viên ưu tú, việc bạn đọc bao nhiêu sách một tuần,hay việc bạn hiểu được những lý thuyết không đều không phải yếu tố quyếtđịnh, mà là cách mà bạn làm cho kiến thức đó trở thành của bản thân.Tuy nhiên, hiểu biết thấu đáo cũng chưa đủ, mà còn cần phải có cả niềmđam mê và sự yêu thích. Đó là bí quyết để Trúc Phương có thể hoàn thànhtốt việc học.TrúcPhương cũng không ngại ngần nói thêm, việc chọn Kings Education để họcdự bị đại học là một điều khá tình cờ, song cô đã không hề hối hận vìnó. Kings Oxford nằm ngay tại một thành phố trung tâm của Anh Quốc, gầnvới cả London, Birmingham,... Hơn nữa, sĩ số một lớp dự bị đại học ở đâychỉ dưới 10 người nên giáo viên luôn có cơ hội giao lưu quan tâm hơnđến học sinh của mình.
"TạiKings Education có nhiều thứ có thể phù hợp với bạn, nhưng để tiếp thuđược nó một cách đầy đủ thì không phải chuyện đơn giản. Việc thu thậpkiến thức như thế nào phụ thuộc rất lớn vào cách mà các bạn sinh viêntận dụng những thứ có sẵn đó.” Trúc Phương hiện tại đang đặt mục tiêuđược nhận vào làm việc cho tập đoàn NGO với những dự án nhân đạo. Việchọc tại Kings Education đã cho cô một nền tảng tốt cho nghề nghiệp tươnglai của mình.
Cập nhật tin tức du học hè, các khóa học hè vui lòng liên hệ qua văn phòng tư vấn du học AIT để được tư vấn chính xác nhất.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]