Liệu CR7 có giúp ĐT Bồ Ddào Nha vào vòng 1/8 không? Mời quý vị và các bạn đón xem trận đấu lúc 11h00 ngày 22/06/2016
Sau hai trận đấu mở màn không mấy thành công của CR7 cùng các đồng đội. Ở loạt trận cuối này, Bồ Đào Nha phải giành chiến thắng mới nuôi cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8. Để các bạn có thể truy cập vào Tỷ Số Nhất để biết thêm nhiều thông tin chi tiết cùng những nhận định và phân tích của các chuyên gia. Về phía Bồ Đào Nha thì họ đang có ngôi sao CR7 có thể dẫn dắt đoàn tàu, người đã từng có rất nhiều kinh nghiệm trận mạc. Liệu anh và đồng đội có thể vượt qua Hungary không? Câu hỏi này thật khó có thể trả lời khi mà trận đấu vẫn chưa diễn ra. Về phần Hungary thì trước giải đấu họ không được đánh giá cao, nhưng sau màn trình diễn thì họ lại có cái nhìn khác về đội bóng này! Hãy theo dõi và đón xem trận đấu hấp dẫn này trên trang 13366.vn nhé!
dự đoán: 2-0 (Bồ Đào Nha thắng)
Đội hình dự kiến:
Hungary: Kiraly, Lang, Juhasz, Guzmics, Korhut, Pinter, Elek, Lovrencsics, Gera, Dzsudzsak, Szalai.
Bồ Đào Nha: Rui Patricio, Vieirinha, Pepe, Carvalho, Eliseu, William Carvalho, Joao Mario, Moutinho, Andre Gomes, Nani, Ronaldo.
Website truy cập:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]