MV vừa lên sóng của Kanye West đang khiến dư luận xôn xao.

Sáng nay 25/6, Kanye West trình làng MV cho ca khúc gây tranh cãi "Famous" độc quyền trên Tidal và ngay lập tức nó đã khiến tất cả mọi người phải ngoái nhìn.

MV "Famous" có sự tham gia của kha khá "ngôi sao" khách mời: Ray J, Caitlyn Jenner, Billy Cosby, Amber Rose, Chris Brown, Rihanna, Donald Trump, Anna Wintour, George W. Bush và Taylor Swift.

Phải gọi là "ngôi sao" vì thực sự nhiều người không thể nhận ra nổi: Họ là sao thật hay chỉ là những người đóng giả?

Taylor Swift, Kanye West, Kim Kardashian khỏa thân trong MV mới - www.TAICHINH2A.COM
Taylor Swift, Kanye West, Kim Kardashian khỏa thân trong MV mới - www.TAICHINH2A.COM
Cảnh tượng gây sốc trong MV "Famous" của Kanye.

Khi mới ra lò, "Famous" đã làm nổ ra một vụ ầm ĩ khi Kanye West rap rằng chính anh đã giúp Taylor Swift nổi tiếng và hai người từng lên giường với nhau.

Qua MV vừa lên sóng, Kanye đã thực sự "khắc họa" ca từ "Famous" bằng cảnh tượng gây sốc khi hàng loạt "ngôi sao" cùng trần như nhộng, nằm trên giường bên hai vợ chồng Kanye - Kim.

Cuối video, Kanye không quên gửi lời cảm ơn tới những ngôi sao xuất hiện trong MV "Famous".

Sau khi phát hành MV, phía Kanye hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về những nhân vật nổi tiếng xuất hiện, điều này càng khiến nhiều người mông lung: Có phải Taylor Swift thực sự tham gia vào MV hay đây chỉ là một bức tượng sáp quá hoàn hảo của cô nàng?

Theo TMZ, Kanye đã tuyên bố rằng hầu hết những người nổi tiếng xuất hiện trong MV "Famous" là "hàng thật".

Một vài người dùng Twitter cho rằng cảnh nude gây sốc trong MV "Famous" của Kanye West được lấy cảm hứng từ bức tranh "Sleep" của Vincent Desiderio với 12 con người trong trạng thái "thiên nhiên" nằm trên giường, cơ thể được che đi ít nhiều bởi tấm ga trải giường trắng.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]