Cách trị mụn cóc dân gian từ nha đam

– Nha đam có rất là nhiều công dụng trong việc điều trị các bệnh ngoài da. Nhất là điều trị mụn cóc tại nhà bằng cách này bạn bẻ một lá cây nha đam nặn vài giọt chất nhựa trong suốt từ lá cây nha đam bôi nên chỗ mụn cóc.

– Làm cách này thường xuyên mỗi ngày. Với chất axít có trong nhựa cây nha đam có tác dụng “mài mòn” mụn cóc hiệu quả. Các bạn thực hiện liên tục trong 1 tuần bạn sẽ thấy mụn cóc mất đi.
5. Cách điều trị mụn cóc từ tỏi

– Tuy tỏi có mùi khó chịu nhưng tỏi lại có công dụng rất lớn trong việc chữa trị mụn cóc. Muốn đạt được hiệu quả nhanh nhất bạn chỉ cần giã nát một nhánh tỏi rồi đắp nên nốt mụn cóc. Bạn bọc chỗ mụn cóc bằng một miếng vải nhỏ để trong thời gian từ 2 đến 3 giờ đồng hồ. Sau đó bạn lấy miếng vải ra xong rửa sạch da bằng nước ấm. Bạn làm theo cách trị mụn cóc này nhiều lần trong tuần để tỏi phát huy được hiệu quả chữa bệnh tối ưu của nó.
Cách chữa mụn cóc- mụn cơm hiệu quả nhất - www.TAICHINH2A.COM
Tìm hiểu về miếng dán trị mụn cóc Plasters

Miếng dán trị mụn cóc, mụn hạt cơm Plasters được làm từ 2 thành phần chính là Acid Salicylic và Phenol. Trong đó Acid Salicylic là hoạt chất phổ biến và hữu hiệu nhất để điều trị mụn cơm hay các vết chai trên các bộ phận của cơ thể người như: Mụn cóc ở tay, mụn cóc ở chân,.. Mụn cóc hay còn gọi là mụn hạt cơm, mụn cơm là một dầy sừng khu trú gồm các tổn thương da và niêm mạc gây nên bởi virus gây sùi ở người (human papilloma virus – HPV) gây ra.

Đối tượng sử dụng:


+ Người lớn, trẻ em bị mụn hạt cơm, mụn cóc ở tay, mụn cóc ở chân gây cảm giác đau rát vả ảnh hưởng tới thẩm mỹ muốn loại bỏ.

+ Người làm việc văn phòng, tiếp xúc với với nhiều môi trường khác nhau, tay khô rát, bị chai lòng bàn tay

+ Đối tượng lao động nhiều, tiếp xúc với nhiều hoá chất như thuốc nhuộm tóc, hoá chất công nghiệp bị mụn cóc..
Thành phần:

+ Acid Salicyric: 780 mg

+ Phenol: 40mg

+ Tá dược vừa đủ 1 viên.

1 Hộp gồm 5 túi mỗi túi gồm 4 miếng dán

Công dụng:

+ Loại bỏ các mụn cóc, mụn hạt cơm thông thường trên da và vết chai ở bàn chân, bàn tay.

+ Chứng tăng sừng khu trú ở gan bàn tay và ở bàn chân.

Miếng dán là thuốc có tác dụng làm bong phần vẩy cứng (sừng) bên ngoài thượng bì, làm tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt virus gây bệnh nên có tác dụng điều trị tận gốc, đứt điểm mụn cóc.


Cách sử dụng miếng dán Plasters:

Rửa sạch, lau khô vùng da sừng hoá, vùng bị mụn cóc, mụn hạt cơm. Ngâm phần da này trong nước ấm ít nhất 5 phút, lau khô và dán miến dán Plasters vào vùng da sừng hoá, mụn cóc, mụn hạt cơm.
Cách chữa mụn cóc- mụn cơm hiệu quả nhất - www.TAICHINH2A.COM
Liều dùng:

Dán 2 ngày 1 lần, để ít nhất 8 giờ rồi gỡ bỏ miếng dán.

Vết chai, sừng hoá: điều trị trong 2 tuần.

Mụn cóc, mụn hạt cơm: điều trị trong 1-2 tuần hoặc đến khi khỏi bệnh

Xem thêm : , ,
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]