Trên kho ứng dụng của Android có rất nhiều ứng dụng hay mà thông thường người sử dụng ít để ý. Nếu bạn là người thích tranh, ảnh thì những ứng dụng tạo ảnh động có thể là thứ mà bạn cần. Sau đây ISTAR Mobile xin giới thiệu một số ứng dụng có tác dụng tạo ảnh động một cách nhanh chóng mà bạn không cần phải sử dụng máy tính.

Bài viết gợi ý: Những vấn đề cần quan tâm khi ,
1. GifBoom

Trước đó bạn có thể sử dụng trực tiếp trên trang web của GifBoom. Bây giờ trên Android bạn đã có thể sử dụng ứng dụng tạo ảnh động đuôi Gif, thời gian động lên đến 60s. Bạn còn có các tính năng hỗ trợ và tuỳ chỉnh khác rất thú vị, hiện bạn sẽ được sử dụng miễn phí và bản cập nhật mới nhất khi tải bằng link trên của 9mobi.vn

Ứng dụng tạo ảnh động dễ dàng trên Android - www.TAICHINH2A.COM
2. Fixie GIF Camera
Ứng dụng tạo ảnh động dễ dàng trên Android - www.TAICHINH2A.COM


Fixie GIF Camera cho phép người dùng tạo ra ảnh động ngắn ngay tức thì trên Android và chia sẻ trên các mạng xã hội với bạn bè. Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn phong cách cho ảnh khi có đủ các lựa chọn từ khung, nền, màu sắc và còn nhiều tính năng khác để làm cho ảnh động thêm sống động.

Fixie GIF Camera hỗ trợ tạo ra ảnh chuyển động trong 3 giây, ứng dụng hiện được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Google Play.
Gif creator


Ứng dụng tạo ảnh động dễ dàng trên Android - www.TAICHINH2A.COM
Ảnh GIF luôn cho người xem biết được người tạo muốn chuyển thể nội dung gì tới họ. Và ứng dụng Gif creator cho phép bạn tạo một ảnh gif có độ dài lên tới 30 giây, bạn có thể tạo ảnh từ các video hay các hình ảnh từ thư viên của bạn. Hoặc sử dụng camera để quay một video, sau đó chuyển thành ảnh gif. Các tính năng của ứng dụng khá đơn giản vì trọng tâm của ứng dụng là cho bạn thấy một hình động những người khác đã thực hiện. Nếu bạn muốn thử bắt đầu tạo ảnh gif, đây có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Click để xem thêm thông tin vê dịch vụ sửa chữa tại ISTAR Mobile về


3. Gif Maker for Android

Với khả năng sử dụng 50 tấm ảnh để tạo ra một ảnh gif duy nhất của Gif Maker for Android thực sự làm bạn bất ngờ, ngoài ra còn có các tính năng như cắt dán ảnh gif và người dùng có thể tạo ảnh gif với độ dài 25 giây. Nếu muốn cấu râu làm soái ca có thể sử dụng Makeup Plus, tham khảo thêm cách làm ảnh soái ca bằng Makeup Plus mà 9mobi.vn hướng dẫn trước đó.


4. Animation Camera Animated GIF
Ứng dụng tạo ảnh động dễ dàng trên Android - www.TAICHINH2A.COM
Tính năng độc đáo và riêng biệt của Animation Camera Animated GIF có thể cho phép tạo ảnh động bằng cách kết hợp nhiều hình hảnh, các đoạn phim hoặc các tệp tin.
Ứng dụng cho phép hỗ trợ khung nền, phong cảnh có sẵn. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng hình ảnh từ cả hai mặt trước và sau của camera điện thoại để tạo ra nhưng bức hình động độc đáo.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]