1. Khuôn làm kem


Không có gì dụ dỗ lũ trẻ dễ hơn là một que kem mát lạnh vào mùa hè. Nếu bạn lo ngại với chất lượng kem bán ngoài thị trường, một chiếc khuôn làm kem sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.


>> Xem thêm:


2. Bếp nướng


Dụng cụ cần có trong phòng bếp nhà bạn - www.TAICHINH2A.COM


Món nướng BBQ là khoái khẩu không chỉ của trẻ con mà cả của những người trưởng thành trong mùa đông hay những ngày thời tiết mát mẻ. Không còn lo lắng với mất vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn đã luôn có thể chuẩn bị các bữa nướng ngay tại nhà mình.


3. Nồi từ


Sản phẩm được yêu thích ở thị trường Châu Âu nay đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm có thể dùng được với các loại bếp như bếp từ, bếp điện, bếp gas. Nồi có thể sử dụng để luộc gà rất ngon vì giữ nhiệt lâu.


Bạn cũng có thể dùng để làm nước sốt hay vì mua ngoài hàng để giảm lượng đường, chất béo, chất bảo quản và natri trong các món sốt bán sẵn.


4. Máy làm sữa chua


Đầu tư vào một chiếc máy làm sữa chua tốt luôn là khoản đầu tư có lợi. Bạn sẽ có những cốc sữa chua hoa quả, sữa chua nha đam hoàn toàn theo ý thích của mình.


Dụng cụ cần có trong phòng bếp nhà bạn - www.TAICHINH2A.COM


Có thể bạn quan tâm:  • Xem
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]