Ngay cả các bà, các mẹ thông thường khi chọn mua chiếc thay thế cho bếp ga cũng thắc mắc rằng liệu sử dụng chiếc bếp điện từ này có hại cho sức khỏe hay không? với phụ nữ mang thai thì băn khoăn này còn là băn khoăn đầu tiên khi chọn lựa bếp điện từ cho gia đình, bài viết này của bepdientucaocap.vn sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời cho câu hỏi: bếp điện từ có hại cho phụ nữ mang thai không?
Bếp điện từ có hại cho phụ nữ mang thai không - www.TAICHINH2A.COM

Như quý khách đã biết, bếp điện từ là sự kết hợp của vùng nấu từ và vùng nấu điện hồng ngoại, sự kết hợp này mang lại nhiều tác dụng với người dùng (vừa giúp người dùng sử dụng những loại xoong nồi yêu thích, vừa giúp đun nấu nhanh). Mỗi vùng nấu của bếp điện từ hoạt động với nguyên lý riêng, nhờ vậy mà bếp có được những tính năng đa dạng, phục vụ được nhu cầu nấu ăn cầu kì của các gia đình Việt.


Vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ tạo ra nhiệt trực tiếp làm nóng bề mặt kính dưới dạng tia hồng ngoại (những vật thể có mức nhiệt từ 37 độ C có khả năng phát ra tia hồng ngoại, tùy thuộc vào nhiệt độ mà cường độ tia hồng ngoại mạnh hay yếu). Người ta còn sử dụng tia hồng ngoại có cường độ vừa phải để làm các thiết bị y tế giúp phòng chống các loại bệnh như sử dụng trong các phòng xông hơi giúp giải độc tố cơ thể … bởi vậy vùng nấu này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến phụ nữa mang thai mà ngược lại, vào những ngày đông giá rét việc dùng vùng nấu hồng ngoại để đun nấu còn giúp cho phụ nữa mang thai không cảm thấy quá lạnh lẽo mỗi khi sử dụng bếp (tác dụng sưởi ấm). Cường độ ánh sáng hồng ngoại của bếp điện từ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi và bà mẹ, tia hồng ngoại mang theo năng lượng nhiệt đó sẽ làm nóng trực tiếp bề mặt kính và chỉ nóng trong phạm vi vùng nấu được chọn, nhờ vậy an toàn tuyệt đối với bà bầu.


Còn vùng nấu từ của bếp điện từ thì sao? Từ trường của vùng nấu từ này chỉ hoạt động trong phạm vi cách bề mặt bếp vài cm bởi sóng điện từ của vùng nấu này là dạng sóng ngắn. An toàn hơn rất nhiều so với những dạng sóng điện từ dài như sóng điện thoại hay sóng điện từ của lò vi sóng. Vùng nấu từ còn giúp các bà các mẹ tiết kiệm được thời gian đun nấu hàng ngày, nhất là với phụ nữ mang thai cần nhiều thời gian nghỉ ngơi thì việc sử dụng bếp điện từ được xem là giải pháp hiệu quả.


Bếp điện từ hoàn toàn không ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai cũng như thai nhi là hoàn toàn đúng. Sau khi có được câu trả lời này, các mẹ còn muốn tìm và chọn mua cho gia đình được chiếc bếp điện từ tốt nhất. Hãy đến với Nội Thất Hữu Thắng – nơi trưng bày đầy đủ các mẫu bếp điện từ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như bếp điện từ của Munchen xuất phát từ Đức, bếp điện từ Fagor thương hiệu của Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha.


Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn


- cao cấp giảm giá sock
- nhập khẩu cao cấp chính hãng
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]