hiện nay, chung cư là dòng hình nhà ở phổ biến nhất là ở các thành thị đất chật người đông. không những thế, giữa “muôn hình vạn trạng” thì người dùng nhà không khỏi lần chần nghĩ suy nên chọn Công trình nào cho hợp lý. Tọa lạc trong KĐT , chung cư gamuda luôn được để ý và chọn lựa ngay cả khi CĐT chưa mở bán. Vậy lý do là gì? Hãy cộng chúng tôi đi sắm lời trả lời nhé!
trước hết là vị trí lý tưởng của Công trình

Giải mã lý do nên sắm chung cư Gamuda - www.TAICHINH2A.COM
Vị trí là nhân tố quan trọng nhất đối mang hồ hết các Công trình BĐS. Bởi nó bộc lộ không gian sống khu vực chậm triển khai như thế nào, giao thông thuận tiện hay không. các Công trình mang vị trí đẹp đèu được người dùng dành đầu tiên bậc nhất.
Chung cư Gamuda mang vị trí đẹp cửa ngõ phía Nam thủ đô, chỉ cách Hồ Gươm 6km và khoảng 25 phút đi xe vào khu phường cổ.
Nằm trọn trong khu vực Công viên lặng sở lớn nhất Hà Nội. Là nơi dã ngoại lý tưởng cho gia đình vào các dịp cuối tuần
cơ sở vật chất giao thông rất thuận tiện: vành đai 3, cầu Thanh Trì, quốc lộ 1A, 1B, đường Tam Trinh...di chuyển vào khu vực trọng tâm thành thị và các thành thị lân cận.
Chủ đầu cơ uy tín Gamuda Land
Chung cư Gamuda kể riêng và Công trình Gamuda Gardens khái quát do doanh nghiệp Gamuda Land Việt Nam đầu cơ vun đắp mang (100% vốn Malaysia). Đây là nhà đầu cơ bậc nhất trong ngành vun đắp Công trình BĐS 5*. nhiệt huyết tạo nên các sản phẩm mang giá trị dị biệt, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
mẫu mã hiện đại của chung cư Gamuda
The One Residence là tòa trước hết được khai triển mang tổng diện tích 7.517m² . Công trình gồm 2 tòa Bắc & Nam cao 26 tầng (2 tầng để xe và 24 tầng căn hộ khép kín). các căn hộ mang diện tích phổ biến trong khoảng 60- 83m² ; tương đương 2- 3 PN phù hợp mang gia đình trong khoảng 2- 3 thế hệ. Tính đến thời điểm này, tổng số 624 căn đã gần bán hết và sẽ bàn giao nhà đến người dùng vào
Hiện, tòa chung cư The Two đang được mở bán rầm rộ. Đây là tòa nhà tích hợp phổ biến điểm nổi trội nhất. Tổng diện tích 73.572m², gồm 2 tòa cao 27 và 30 tầng mẫu mã theo hình chữ L. Khu vườn độc đáo ngoài trời ở tầng 5 và tầng 27 là nơi cư dân thư giãn, ngắm nhìn thành thị.
các căn hộ diện tích trong khoảng 37- 126m², 1- 3PN. đặc thù, dòng hình căn hộ Dual Key (Hai trong Một) lần trước hết được ứng dụng tại Gamuda đem đến sự phổ biến trong nhu cầu sử dụng của khách hàng: vừa mang thể ở, vừa mang thể cho thuê
các căn hộ được chủ đầu cơ thiết bị cho nội thất liền tường cao cấp. tiếp giáp với tòa nhà là dãy nhà phường thương mại sa sầm uất.
tiện ích cao cấp khu căn hộ
Tại đây, cư dân được được lợi hồ hết nhân thể ích và cảnh quan xanh của KĐT gồm: trường học liên cấp Singapore, bệnh viện quốc tế, khu sắm mua sắm Shophouse, Nhà câu lạc bộ, vườn BBQ, sân tập Golf, sân chơi con trẻ,…
Thật khó sắm thấy Công trình nào lại sở hữa không gian xanh lớn như Gamuda Gardens: chiếm đến hơn 50% diện tích toàn khu. các ngôi nhà được xen kẽ bởi các hàng cây xanh, đường bách bộ thơ mộng, vườn hoa rạng rỡ, thảm cỏ xanh mướt...Cả gia đình như được hòa mình vào khi không, không khí trong lành.
địa chỉ HOTLINE: 098 2021 480
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]