hay còn gọi là vách tắm kính được sản xuất bằng kính cường lực được cắt thành từng tấm định hình để sử dụng lắp ráp thành một phòng tắm kính. Loại kính cường lực này không khác gì với loại kính được sử dụng làm, hoặc lan can kính……. Phòng tắm kính được sử dụng tại các nước châu âu từ rất lâu. Mang phong cách thiết kế nội thất từ châu âu. Với vẻ đẹp sang trọng tinh tế trong từng sản phẩm.


vách kính tắm cường lực giá rẻ - www.TAICHINH2A.COM
Vách tắm kính vuông góc

▃ ▅ ▆ Gọi NGAY hôm nay - Quà Tặng Liền Tay ▆ ▅ ▃

0932 395 151 anh thành


2. Những loại kính gì được dùng làm

Kính cường lực (temper glass ) Là một loại kính có những đặc điểm ưu việt được sử dụng trong nghành xây dựng hiện nay. Cùng với xu hướng mới vật liệu mới kính được các kỹ sư, Người thiết kế lựa chọn là một vật liệu của thế kỷ. Khác với những loại kính thường. Kính cường lực có những đặc điểm hoàn toàn khác biệt. như sau :
- có khả năng chịu được lực lớn hơn gấp 4 – 5 lần các loại kính nổi khác. Với các loại kính cùng loại khác hiện nay trên thị trường. Kính cường lực gần như đã được tôi để loại bỏ sự giòn dễ vỡ so với các loại kính thông thường. Vì vậy khó vỡ là ưu điểm vượt trội của loại kính này.
- Chịu được sự sốc nhiệt cực lớn. Đối với loại kính bình thường thì nhiệt độ chỉ cần lên tới 40 – 50 độ kính bình thường sẽ bị vỡ. Nhưng với loại có thể chịu được sự sốc nhiệt lên đến hơn 150 độ mà không bị vỡ.
- Tính thoát hiểm an toàn cao. Đối với loại kính bình thường. Khi xảy ra sự cố như cháy nổ kính cường lực có thể được phá vỡ bởi búa cường lực khi tác động vào một điểm. Các mảnh kính vỡ thành các hạt nhỏ nên gần như vô hại không gây sát thương cho người sử dụng.

Luôn là đơn vị chuyên về thi công , hoạt động lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh .Công Ty Cửa Kính Thiên An Phát luôn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn tại TPHCM và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam bộ.
Mọi chi tiết góp ý xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM - MST : 0313436242

Địa chỉ : 69/1/20 TCH 03 P TCH ,Q12 Tp.Hồ Chí Minh

Hotline : 0932 395 151 : (mr thành ) tư vấn trực tuyến 24/24 h
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]