Nâng mũi đẹp và thành công không đơn thuần chỉ là làm cao sống mũi mà còn phải tránh trường hợp làm mũi quá thô hoặc đầu mũi quá to. Sống mũi sao khi được nâng cao phải kết hợp cắt thu nhỏ đầu mũi to, khắc phục các tình trạng mũi ngắn, mũi hếch... Vì thế, nâng mũi theo phương pháp đơn thuần không thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật một chiếc mũi đẹp. Nâng mũi S line sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp. Một chiếc mũi đẹp cần có các tỉ lệ chuẩn sau:
- Kích thước vàng: khi có độ dài mũi chiếm 1/3 khuôn mặt, khoảng 6 - 7.5cm. Có độ rộng của cánh mũi hai bên và khóe mắt là bằng nhau. Chóp mũi có chiều cao bằng 1/3 dáng mũi. Gốc mũi có tỉ lệ chuẩn khi nằm ở trên cùng và chân mũi nằm phần dưới cùng của chiếc mũi.
- Độ cong vàng khi sống mũi và giữa 2 chân mày hợp lại với nhau từ 120-135 độ. Đường thẳng từ trán đến răng cửa và đường nghiêng từ trán đến chóp mũi có số đo là 30-35 độ. Đường sống mũi và đường trụ mũi có 85-95 độ.
(Xem thêm bài viết về thẩm mỹ mắt: )
Nâng mũi theo phương pháp mới hiệu quả - www.TAICHINH2A.COM
- Tiêu chuẩn 3A: nghĩa là có độ thẩm mỹ, phân tích thiết kế, kỹ thuật tạo dáng để thiết kế dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.
Nếu gặp các trường hợp sau thì bạn cần chỉnh hình nâng mũi:
- Dáng mũi có sống mũi thấp
- Muốn thay đổi dáng mũi hiện có
- Mũi bị vẹo bẩm sinh hay do tai nạn bị chấn thương
- Hai bên lỗ mũi quá sâu hoặc có rãnh mũi má gây thô cứng gương mặt
Để phẫu thuật thành công các bác sĩ cần sử dụng thước đo chuyên biệt và thiết bị hình ảnh hiện đại, để xác định chính xác chiều dài, chiều rộng, chiều cao của chiếc mũi, thấy trước được hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật, và biết được chất liệu được cấy ghép nâng mũi. Dáng mũi đẹp phải có đầu mũi, chóp mũi, gốc mũi và sống mũi chuẩn để tổng thể khuôn mặt được hài hòa, tạo chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn tự nhiên. Phẫu thuật nâng mũi phải cần chiều dài, độ cao, chiều rộng, độ cong, căn cứ theo tỉ lệ vàng để tiến hành phẫu thuật 1 cách chuyên nghiệp, tạo dáng mũi ca tự nhiên và hài hòa.
Ngoài ra có thể tìm hiểu về một số loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như cắt mắt hai mí, cắt mí mắt, , phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi,... để nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]