HLV Santos: “Kết quả là quan yếu nhất có ý trung nhân Đào Nha”

người thương Đào Nha chỉ sở hữu đúng 2 pha dứt điểm trúng đích, chính là tình huống tạo nên bàn thắng độc nhất vô nhị vào lưới Croatia song HLV Fernando Santos không quá lo lắng bởi sở hữu ông, kết quả là điều được dành đầu tiên bậc nhất.

trận đấu thứ 3 vòng 1/8 Euro 2016 giữa 2 ĐT bồ Đào Nha và Croatia đã diễn ra kém quyến rũ hơn phổ biến so sở hữu kỳ vọng. Đôi bên đặc biệt là bồ Đào Nha đã quá thận trọng trong cách nhập cuộc khiến cho suốt 90 phút ko sở hữu dù chỉ một pha dứt điểm trúng đích xuất hiện. Phải sang đến hiệp phụ, trong khi phía Croatia với pha đưa bóng trúng cột dọc của Ivan Perisic thì đối thủ của họ cũng có một cảnh huống hiểm nguy khác nhưng mang tính quyết định cục diện.
HLV Santos: “Kết quả là quan yếu nhất có ý trung nhân Đào Nha” - www.TAICHINH2A.COM
tình nhân Đào Nha tương đối thực dụng chủ nghĩa trước Croatia

từ tuyến phố chuyền của Nani, Cristiano Ronaldo lao vào dứt điểm và dù thủ thành Danijel Subasic đã chối từ thì sau đấy bóng đã đến vị trí của Ricardo Quaresma. Trong tư thế đối mặt lưới trống, cầu thủ chạy cánh này nhẹ nhõm đánh đầu ghi bàn phút 117 đưa người tình Đào Nha vào tứ kết gặp Ba Lan mang thắng lợi 1-0. HLV Fernando Santos thừa nhận ông đã chỉ đạo đội bóng của mình chơi chặt chẽ hơn dù đã sở hữu dâng cao hơn vào cuối trận.trận chiến người thương Đào Nha 1-0 Croatia sở hữu đậm chiến thuật, chúng tôi đã muốn dâng lên nhưng Croatia đã ko cho phép và trái lại. Bạn cần phải Quan sát cả 2 mặt của 1 đồng xu”, ông kể có các dụng cụ truyền thông. “Chúng tôi đã phải đối mặt sở hữu một đội bóng lý tưởng, đã chơi rất hay ở vòng bảng và chúng tôi đã sở hữu chuẩn bị kỹ để ứng phó có lối chơi của họ. Trong tay tôi mang nhóm sẵn sàng chiến đấu và tận dụng các sơ hở của đối phương. Chúng tôi đặc thù quan tâm đến việc ko để Croatia tổ chức phản công.”
HLV Santos: “Kết quả là quan yếu nhất có ý trung nhân Đào Nha” - www.TAICHINH2A.COM
Và HLV Santos cũng thừa nhận thắng lợi có ông là quan trọng nhất

“Có phổ quát cảnh huống bồ Đào Nha tiến công rẻ nhưng tin rằng cần phải cải thiện. Trong hiệp 1, chúng tôi đề sẵn kế hoạch để các hậu vệ cánh dâng lên cao hơn. Chúng tôi nên chuyền bóng tốc độ hơn, điều đã không diễn ra như mong muốn lúc Croatia đã không cho điều đó xảy ra. đấy là một trận chiến quan yếu và chúng tôi đã thắng. bữa nay chúng tôi là các người may mắn. Nhưng tôi nghĩ đó là điều công bằng. Chúng tôi muốn mang một cuộc đấu đẹp song luôn luôn phải tìm cách để giành thắng lợi và vô địch.”tham gia bóng đá tại để được đảm bảo an toàn rẻ nhất. Nên tham dự giảm thiểu. Chỉ nên chơi cho vui. ko nên đam mê quá mức.Trước Croatia, trung phong Nani đã sở hữu lần thứ 100 khoác áo ĐTQG, cầu thủ thứ 4 đạt mốc này sau Cristiano Ronaldo, Luis Figo và Fernando Couto. Santos tự hào sở hữu cầu thủ 29 tuổi cũng như tất cả các thành viên khác tại bồ Đào Nha. “Đó xoành xoạch là một Báo cáo đẹp để vươn đến, tôi rất chấp nhận có Nani và đa số những cầu thủ khác. Họ đã cho thấy đa số sự nỗ lực”, ông nhắc thêm.Đối thủ của bồ Đào Nha tại tứ kết Euro 2016 là Ba Lan, các người đã vượt qua Ba Lan trên chấm luân lưu 11m vào tối hôm qua.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]