Màn hình điện thoại chính là bộ phận dễ gặp lỗi nhất và thường có rất nhiều lỗi khác nhau liên quan đến màn hình. Có một lỗi phổ biến mà nhiều người rất hay gặp đó là lỗi màn hình bị vệt sáng. Trước khi mang điện thoại đến cửa hàng để kiểm tra và sửa chữa, bạn có thể tự chuẩn đoán về lỗi ở nhà trước.

Trong trường hợp không thể tự khắc phục được lỗi, bạn có thể mang máy đến Istarmobile để được kiểm tra và hỗ trợ tư vấn. Istarmobile - trung tâm sửa chữa và bảo hành smartphone uy tính số 1 tại Hà Nội, chuyên ,


1. Các nguyên nhân khiến màn hình iphone có vệt sáng
- Nguyên nhân thứ nhất có thể kể đến đó là màn hình của smartphone là hàng dựng hàng kém chất lượng không phải hàng chính hãng nên màn hình sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và dẫn đến lỗi màn hình có vệt sáng.

- Nguyên nhân thứ hai đó là do va đập hoặc rơi hây tác động xấu đến các bộ phận kết nối điện màn hình cũng có thể khiến màn hình smartphone có vệt sáng.

- Màn hình smartphone bị dính nước dù là rất ít thì cũng có thể là thủ phạm làm cho màn hình smartphone có vệt sáng.

- Một nguyên nhân khác có thể nghĩ đến đó là do miếng lót phản quang màn hình smartphone bị rách cũng có thể xuất hiện vệt sáng trên màn hình smartphone .

- Có thể do bạn sử dụng theme màn hình mà bản thân theme màn hình mà bạn sử dụng có các vệt sáng.
- Nếu bạn sử dụng miếng dán màn hình thì cũng có thể đây là thủ phạm của vệt sáng trên màn hình smartphone của bạn


Có thể bạn quan tâm: Quy trình thay mànLàm sao khắc phục tình trạng màn hình điện thoại bị vệt sáng - www.TAICHINH2A.COM


2. Cách khắc phục lỗi màn hình smartphone có vệt sáng- Trong trường hợp màn hình smartphone của bạn là hàng dựng thì việc làm hiệu quả nhất để khắc phục lỗi này đó là thay màn hình smartphone chính hãng.
- Nếu bạn có sử dụng theme màn hình cho máy thì bạn thử thay một theme khác xem sao.
- Ngoài ra, một số trường hợp màn hình smartphone xuất hiện vệt sáng thì bạn có thể tiến hành restore lại máy, nếu may mắn tình trạng này sẽ biến mất
- Trước tiên bạn tiến hành Restore lại máy, tình trạng này sẽ biến mất nếu bạn may mắn.
- Hãy thử thay đổi theme khác xem tình trạng này có còn xuất hiện không.
- Nếu vẫn không được, chắc hẳn màn hình của bạn đã bị hỏng, lúc này bạn cần mang tới trung tâm bảo hành nếu máy bạn còn thời gian bảo hành, để chờ họ xử lý. Hoặc bạn có thể mang máy đến trung tâm sữa chữa uy tín để họ kiểm tra và khắc phục lỗi nếu máy bạn hết thời hạn bảo hành.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]