Chào thầy thuốc, em năm nay 25 tuổi, giai đoạn tuổi trẻ có nhẽ là sung sức nhất. Mặc dù vậy, trong khoảng 2 tuần trở lại đây, em luôn luôn cảm thấy đau nhức mỏi khu vực lưng, bên trái khó thở, người mệt mỏi, do làm việc bận rộn nên chưa có thời gian đi khám. Em không rõ em đang gặp phải bệnh gì, không biết có trầm trọng không, bệnh có liên quan đến phổi hay không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. (Hoàng Tuấn – Tây Hồ, HN).

Đau lưng bên trái có khó thở là biểu hiện của bệnh gì? - www.TAICHINH2A.COM

Chào bạn Tuấn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đối với câu hỏi bên trái khó thở là dấu hiệu của bệnh gì, tôi xin được trả lời như sau.

Đau lưng bên trái khó thở biểu hiện bệnh gì?

Để chắc chắn về hiện trạng bệnh bạn vẫn nên bớt chút thời gian của mình để đến bệnh viện khám. Chỉ có tới bệnh viện chụp chiếu, khám sức khỏe bạn mới có thể hẳn là về bệnh của mình nhất. Lời giải đáp của chúng tôi chỉ có giá trị xem xét, không có tính áp đặt hay chứng minh về hiện trạng bệnh của bạn.

Bệnh phổi

Khi thân thể có triệu chứng đau lưng, khó thở còn lại vẫn thông thường, bạn không có dấu hiệu ho sốt hay tức ngực…thì có thể chứng minh phổi chúng ta không có tình huống gì. Tuy nhiên bạn vẫn nên đi chụp Xquang để chắc rằng hơn về sức khỏe của bản thân.

Đau dây thần kinh liên khung

Biểu hiện chứng tỏ bạn mắc bệnh đau dây thần kinh liên sườn:

+ Đau, tức khu vực ngực gây nên hiện tượng khó thở

+ Đau lưng, bên trái hoặc bên phải

+ Cơn đau dai dẳng, âm ỉ có lúc dữ dội tùy thuộc vào tình trạng và giai đoạn bệnh của bạn.

Nguyên căn gây ra hiện trạng này thường là do làm việc quá sức, hoạt động sai tư thế, do căng cơ hay giãn dây chằng… là lý do gây đau dây thần kinh liên khung. bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ khám xét một Biện pháp chính xác nhất.

Đau tim

Khi có triệu chứng tức ngực khó thở có thể là triệu chứng của bệnh tim. Thế nhưng chúng tôi cần nắm rõ hơn về tình trạng đau, giai đoạn đau cũng như là tần suất cơn đau như là thế nào để chuẩn đoán được một Giải pháp chuẩn xác. Do bạn kể chung chung nên chúng tôi không thể khẳng định về hiện trạng bệnh của bạn. Để phòng tránh trường hợp xấu xảy ra, bạn nên đi khám bệnh sớm, phát giác bệnh kịp thời từ đó có thể chữa được một Biện pháp tốt nhất.

Cách điều trị phòng ngừa bệnh đau lưng được hữu hiệu

Để phòng tránh bệnh tật được tốt nhất, bạn cần quan tâm đến sức khỏe bản thân. Xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học, ăn uống đủ chất, đi khám sức khỏe định kỳ để ngăn chặn bệnh được kịp thời.

Mỗi ngày chỉ cần dành khoảng 30 phút thể dục thể thao, Những bài tập thể thao đơn giản mang lại rất nhiều Tác dụng hơn Các gì bạn nghĩ.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]