Việc thay thế từ bếp ga sang hoặc sắm một chiếc bếp từ cho nhà mới được xem là xu hướng của hầu hết các gia đình Việt. Tuy nhiên khi mà thị trường có đến cả hàng trăm thương hiệu phân phối bếp từ và mỗi thương hiệu có tới hàng chục mẫu bếp từ thì việc chọn mua được chiếc bếp ưng ý nhất cho gia đình lại trở thành bài toán khó khăn hơn bao giờ hết. Bài viết với tiêu đề “Bếp từ loại nào tốt?” ngay sau đây sẽ giúp khách hàng có được chiếc bếp từ nhập khẩu tốt nhất cho phòng bếp.
Bếp từ loại nào là sự lựa chọn tốt nhất - www.TAICHINH2A.COM

Một chiếc bếp từ được đánh giá tốt cần đảm bảo được các đặc điểm như xuất xứ rõ ràng. Khi chọn mua bếp từ, quý khách nên chọn những mẫu bếp từ của những thương hiệu vào thị trường Việt đã lâu, bởi như vậy những mẫu bếp từ của các thương hiệu này mới được kiểm nghiệm qua thực tế và có được đánh giá từ phía người tiêu dùng. Một mẫu bếp từ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng khẳng định được chất lượng của bếp

Tuy nhiên trong cùng một thương hiệu, không phải mẫu bếp từ nào cũng tốt hẳn. Hiện những mẫu bếp từ âm được đánh giá cao là mẫu bếp từ sử dụng 100% linh kiện của Đức như hệ thống mâm từ của từng vùng nấu, những mâm từ được sản xuất tại Đức có độ nhạy bén cao, làm tăng khả năng nhận dạng đáy nồi nấu và sinh nhiệt phù hợp.Mặt kính Đức – nổi tiếng nhất là kính Schott ceran, kính này có khả năng chịu được lực, chịu được va đập tốt, đặc biệt loại kính này có khả năng chịu được mức nhiệt cao, nhiệt độ khoảng 1000 độ C vẫn không làm thay đổi cấu trúc bề mặt bếp, kính còn có khả năng tản nhiệt cực nhanh, nếu người dùng đun sôi trào ra ngoài mặt kính thì chỉ sau hai giây nước trào sẽ hoàn toàn nguội mát, có thể vệ sinh được ngay bề mặt kính.

Những mẫu bếp từ chính hãng có mặt kính Schott ceran nguyên tấm được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những mẫu bếp từ là dạng kính ghép (bên trong vùng nấu là kính Schott ceran và phía ngoài vùng nấu là kính thường), để phân biệt được bếp từ sử dụng mặt kính Schott ceran nguyên tấm với loại bếp từ sử dụng kính ghét, người dùng chỉ cần quan sát bề mặt kính, với những mẫu bếp từ sử dụng kính ghét thì phần kính phía trong vùng nấu và phần kính phía ngoài vùng nấu được ghép với nhau bằng nẹp nhôm nổi hẳn trên bề mặt bếp và thương hiệu kính Schott Ceran chỉ được dập phía trong vùng nấu. Còn những mẫu bếp từ sử dụng kính nguyên tấm của thương hiệu Schott Ceran thì tên thương hiệu kính này được dập ở góc phải hoặc góc trái của bề mặt bếp.

Hình ảnh bếp từ sử dụng kính ghép và bếp từ sử dụng kính Schott ceran nguyên tấm
Những chiếc bếp từ tốt thường có thân vỏ được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ cao cấp, trên thân vỏ có thiết kế quạt gió và các thanh tản nhiệt giúp bếp tản nhiệt nhanh hơn, sau khi tắt bếp bề mặt bếp sẽ nguội mát nhanh hơn.Một mẫu bếp từ tốt có bảng điều khiển cảm ứng thường rất nhạy, người dùng có thể điều khiển được ngay cả khi tay ướt. Các phím điều khiển có tiết diện đủ lớn và các kí hiệu rõ ràng, điều khiển đơn giản.

Một số thương hiệu bếp từ được đánh giá tốt nhất hiện nay như: Bếp từ Munchen có model : bếp từ đôi Munchen M50 Max sử dụng 100% linh kiện Đức được nhập khẩu nguyên chiếc từ EU, hoặc bếp từ Lorca, có model bếp từ Lorca LCI 809, bếp từ Lorca LCI 808... Những mẫu bếp từ này có đầy đủ những đặc điểm trên.

Để đảm bảo chọn mua được chiếc bếp từ chính hãng tốt nhất, quý khách hãy đến đại lý ủy quyền của những thương hiệu uy tín – Nội Thất Hữu Thắng. Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất, khuyến mại hấp dẫn.

Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

- nhập khẩu cao cấp chính hãng
- giá rẻ tại Hà Nội
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]