Bạn đang do dự không biết dùng loại kem chống nắng tốt nhất trong những ngày nắng nóng này để phòng tránh việc làn da bị cháy nắng khi đi làm, đi chơi hoặc tham dự các môn thể thao vận động ngoài trời. Ung thư da cũng đang chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong số các bệnh về da. Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, nhiều người đã có nhận thức về việc giữ gìn và bảo vệ làn da của mình bằng cách dùng các loại .


Đặc Điểm Loại Da Thường Trong Chống Nắng - www.TAICHINH2A.COM


1. Đặc tính của loại da thường


Khi nhắc đến da bình thường, không chắn chắc đây là loại da phổ biến nhất. Trên thực tế, loại da bình thường rất ít. Da bình thường đặc trưng bởi một sắc tố và lỗ chân lông nhỏ và khả năng tiết bã nhờn cân bằng. Da bình thường không nhiều dầu hoặc không có các vùng da quá khô ráo, không được hoàn hảo nhưng cũng không có quá nhiều nếp nhăn.


Đây cũng là làn da lý tưởng và nếu bạn có nó hãy tận hưởng nó, điều đó có nghĩa là làn da của bạn cực kì mềm mại, dẻo dai, năng động, và tính năng đàn hồi cao. Da bình thường khá cân bằng, không nhờn, không khô. Đây là một làn da khỏe mạnh, nó không yêu cầu chăm sóc đặc biệt. Chăm sóc làn da bình thường chỉ cần sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm, sản phẩm có chứa SPF, và mặt nạ tẩy tế bào chết hàng tuần.


2.Sử dụng cho da thường


- Đồi với loại da bình thường, bạn không phải băn khoăn và lo lắng khi sử dụng cho mình một sản phẩm kem chống nắng. Sự chọn lựa này chỉ phụ thuộc vào vùng bạn cần bôi. Nếu nơi cần bôi càng rộng, loại kem nên được chọn càng phải loãng.


- Còn về mức độ chống nắng, nó còn tùy thuộc và màu da của bạn và còn dựa vào điều kiện ngoại cảnh. Da càng sáng màu thì nên lựa chọn kem chống nắng có chỉ số chống nắng càng cao.


- Bạn không nhất thiết phải lựa chọn kem chống nắng loại gel, loại kem bôi, loại dung dịch…. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại kem nào, tuỳ vào sở thích của mình. Mặt khác, với môi, bạn nên lựa chọn dạng sáp. Với dạng xịt thì thích hợp nhất khi sử dụng ngay hoặc sử dụng cho trẻ nhỏ.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]