Nếu là một người sử dụng hệ điều hành android thì có lẽ vấn đề điện thoại bị giật, lag không còn quá xa lạ với bạn. Mặc dù vấn đề này không xảy ra quá thường xuyên trong điều kiện bình thường nhưng trong những trường hợp máy gặp phải lỗi thì nó xuất hiện khá nhiều và gây khó chịu cho người dùng. Sau đây ISTAR Mobile sẽ tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này.

Trong trường hợp không thể tự khắc phục được lỗi, bạn có thể mang máy đến Istarmobile để được kiểm tra và hỗ trợ tư vấn. Istarmobile - trung tâm sửa chữa và bảo hành smartphone uy tính số 1 tại Hà Nội, chuyên ,

Nguyên nhân dẫn đến màn hình cảm ứng bị liệt giật đơ:
Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho thiết bị của bạn bị liệt cảm ứng, sử dụng thiết bị sạc không chính hãng chúng chíng là một nguyên nhân, khi bạn sạch không đúng chính hãng nguồn điện cung cấp không đều khiến cho thiết bị sẽ nhiễm từ trường, khiến cho cảm ứng của bạn bị liệt và đơ. Ban đầu sẽ chỉ bị lúc sạc, nhưng về lâu dài sẽ khiến cho điện thoại Smatphone của bạn bị liệt cảm ứng.

Cài quá nhiều ứng dụng, dẫn tới việc các ứng dụng bị xung đột, gây ra lỗi.
Không thoát hoàn toàn các ứng dụng, việc để ứng dụng chạy ngầm cũng gây ngốn ram, làm máy hoạt động không mượt mà.
Do jailbreak, cài các tweak quá nhiều, xảy ra tình trạng xung đột, các tweak chồng chéo lên nhau, khiến máy hoạt động không ổn định.
Do điện thoại bị rơi rớt, vô nước.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình thay màn


Hướng dẫn sửa màn hình cảm ứng bị liệt giật đơ lag đơn giản:
Cách 1: Bạn hãy tắt máy và khởi động lại sau vài phút. Đây là cách có thể giải quyết vấn đề khá hiệu quả tạm thời làm giảm các vấn đề.

Cách 2: Đôi khi, bạn sử dụng thiết bị khi tay còn ướt. Do đó, hãy lau tay khô, rất có thể máy sẽ tiếp tục hoạt động ổn định.

Nguyên nhân khiến cho màn hình smartphone bị giật, lag - www.TAICHINH2A.COM

Cách 3: Bạn có thể truy cập Settings > Display> kích hoạt Increase touch sensitivity để tăng độ nhạy cảm ứng.

Nguyên nhân khiến cho màn hình smartphone bị giật, lag - www.TAICHINH2A.COM

Cách 4: Đôi khi, một số ứng dụng hoặc widget là nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của màn hình. Do đó, bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng nặng có trên máy của mình.

Cách 5: Bạn thực hiện reset máy như là một giải pháp cuối cùng. Nếu tình hình không được cải thiện, hãy mang máy đến một cửa hàng sửa chữa để có được sự tư vấn tốt nhất.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]