KHÁCH SẠN MINI LÀ HÌNH THỨC KINH DOANH RA SAO?


Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng gồm có [/b] nhiều toà Boutique Hotel lớn nằm[b] trên tuyến phố đi bộ. Mỗi toà Boutique Hotel sẽ phân loại 10 căn Boutique Hotel ghép[b]lại với nhau. Để khách hàng dễ tưởng tượng thì mỗi căn Boutique Hotel sẽ giống hệt như 10 căn nhà phố bao gồm nhiều phòng để cho thuê. Nhưng điểm nhấn ở Boutique Hotel là các căn này sẽ nối ghép liền với nhau thành một toà lớn nhằm:


+ Tiết kiệm được diện tích của các tiện ích chung (thang máy, lối đi chung,…).


+ Tận dụng được diện tích liên thông giữa 10 tòa để kinh doanh Shophouse.


Mỗi căn sẽ bao gồm 7 tầng. Trong đó, 02 tầng dưới chủ đầu tư có thể nối liền các căn với nhau để dễ dàng cho việc triển khai các hoạt động giải trí, 05 tầng trên chia thành nhiều phòng, dành cho việc kinh doanh khách sạn 3***.


Một điều đặc biệt ở Boutique Hotel nữa là khách hàng đầu tư vào bất động sản cho thuê tại đây, chủ không cần lo lắng tìm kiếm khách hàng đến thuê.


Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng - www.TAICHINH2A.COM


Vì dự án Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư yêu cầu khách hàng ký cam kết giao quyền để chủ đầu tư khai thác trong khoảng thời gian 50 năm dưới sự vận hành và quản lí của Naman Hospitality. Naman Hospitality sẽ tìm kiếm khách hàng, quản lý, khai thác tối ưu với mô hình “Smart Stay 6S”.

  • Seventy %: Mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%
  • Seven days and more: Đầy đủ tiện ích khách ở 7 ngày
  • Smart Investment: cung cấp thông tin cho chủ nhà minh bạch (Naman cung cấp tỷ lệ lấp đầy từng ngày của Coco Boutique, cung cấp dữ liệu lợi nhuận từng tòa hàng tháng)
  • Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả
  • Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh.
  • Stay happy: Khách du lịch – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng win win


Tại các khách sạn 3*** Boutique Hotel thì tỉ lệ lấp đầy trung bình vào khoảng 75% – trong đó khách quốc tế chiếm 80%.


Tóm tắt lại có thể nói rằng, Boutique Hotel là một loại hình đầu tư sinh lợi siêu tối ưu mà khách hàng có thể cực kỳ đáng tin cậy.
*** LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤNNHANH TAY BOOK CĂN ĐẸP NGAY HÔM NAY!!!LIÊN HỆ: 0909 80 3939
Từ khóa :
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]